Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (07/8/1912-07/8/2022)
Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

XD NTM

Bảo Quang: Khánh thành công trình chào mừng Đại hội, nhiệm kỳ 2023-2028

​Chiều 23/07/2022, tại tổ 9, ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh, Hội Nông dân xã Bảo Quang tổ chức khánh thành công trình tuyến đường giao thông. Đây là một trong những công trình thực hiện nhằm chào mừng Đại hội Hội Nông dân xã Bảo Quang, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự Lễ khánh thành có ông Trần Văn Việt - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; bà Nguyễn Thị Uyên Quyên - Phó Chủ tịch UBND xã; bà Trần Thị Lệ Như - Chủ tịch Hội Nông dân xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và Nhân dân trên địa bàn.

Đây là công trình đường giao thông nông thôn do Hội Nông dân xã trực tiếp triển khai vận động cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân tổ 9 ủng hộ tiền, ngày công, chính thức hoàn thành với chiều dài 1.850 m và chiều ngang 5 m, tổng kinh phí 2 tỷ 220 triệu đồng, trong đó, vận động hội viên và Nhân dân trong tổ tham gia đóng góp 680 triệu đồng.

Trong buổi khánh thành, bà Nguyễn Thị Uyên Quyên - Phó Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho Ban vận động của tổ và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác vận động, sớm thực hiện công trình và đưa vào hoạt động.

Công trình hoàn thành đã giúp Nhân dân tổ 9 thuận tiện trong quá trình đi lại, vận chuyển nông sản, hàng hóa và góp phần nâng cao mỹ quan nông thôn trên địa bàn xã ngày càng khang trang, sạch đẹp đúng với tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Hội Nông dân xã Bảo Quang, khẳng định rõ hơn vai trò của Hội trong việc tham gia Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" trên địa bàn xã.

Ngọc Thúy
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm và nắm bắt tình hình sản xuất của hội viên nông dân
Thăm mô hình chuối cấy mô của ông Lý Minh Hùng tại xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm mô hình chăn nuôi dê và heo rừng sinh sản của hộ ông Nguyễn Văn Phong tại ấp 3, xã Phú Lập, huyện Tân Phú