Công tác tuyên truyền vận động

Đang diễn ra cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII

(ĐCSVN) - Cuộc thi nhằm giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

Hội Nông dân xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ thực hiện các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930-03/02/2024 và hướng tới dịp tết cổ truyền của dân tộc; nằm động viên con em hội viên học giỏi, sống tốt, ngày 04/02/2024 Hội Nông dân xã Xuân Đường vận động hội viên nông dân là hộ kinh doanh sản xuất kinh doanh giỏi Võ Thị Liễu tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh Trường tiểu học Xuân Đường.

Cẩm Mỹ: Hội viên, nông dân xã Nhân Nghĩa phát quang và dọn vệ sinh tuyến đường tự quản nhân dịp Tết đến, Xuân về

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân và cán bộ, hội viên, nông dân nông xã trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, ngày 01/02/2024, Ban Chấp Hành Hội nông dân xã, cùng cán bộ chi hội, hội viên nông dân tổ chức ra quân dọn dẹp đường làng, ngõ xóm tại các khu dân cư và các tuyên đường do Hội Nông dân tự quản nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Long Khánh: Hội Nông dân phường Bàu Sen tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, vừa qua, Hội Nông dân phường Bàu Sen – thành phố Long Khánh tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại tuyến đường nội ô khu phố Bàu Sen, đồng thời phối hợp với khu phố vận động mạnh thường quân hỗ trợ 30 lá cờ, cột cờ Tổ quốc, trị giá 3.3000.000 đồng treo dọc tuyến đường; huy động cán bộ, hội viên trồng hơn 50 cây hoàng yến để hưởng ứng “Tết trồng cây”

Hội Nông dân tỉnh tích cực thực hiện công tác tuyên truyền phòng chống lao

Thời gian qua, Tổ công tác Phòng chống lao của Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã chủ động thực hiện công tác tuyên truyền về phòng chống lao đến các hội viên, nông dân, góp phần để hội viên nông dân biết về biện pháp phòng, chống bệnh lao cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thống Nhất: xã Hưng Lộc ra quân tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường trong chăn nuôi

UBND xã Hưng Lộc đã tổ chức lễ ra quân tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường trong chăn nuôi trên địa bàn xã năm 2023. Tham dự lễ ra quân có đồng chí Lê Thành Chung - UVTV, CN. UBKT huyện ủy, đ/c Nguyễn Thanh Hoàng ,đại diện các ban ngành, đoàn thể; các hộ chăn nuôi trên địa bàn xã.

Hội Nông dân huyện Xuân Lộc phối hợp tổ chức lớp tập huấn Phòng, chống ma tuý năm 2023

Sáng ngày 09/8/2023, tại Hội trường Nhà Văn hoá ấp 3A xã Xuân Hưng, Hội Nông dân huyện Xuân Lộc đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn phòng, chống ma tuý năm 2023. Về dự lớp tập huấn có đồng chí Võ Chí Hùng - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Minh – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn truyền thông, giáo dục về công tác dân số và phát triển năm 2023

Trong 2 ngày 13/7/2023 và 14/7/2023, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú và Trung tâm Văn hoá học tập thể thao cộng đồng xã Nhân Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ. Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Tập huấn truyền thông, giáo dục về công tác dân số và phát triển năm 2023.

Thống Nhất: Hội Nông dân xã Gia Tân 2 phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền các quy định về môi trường, chăn nuôi và các công nghệ, ứng dụng xử lý chất thải trong chăn nuôi

Thực hiện Thông báo số 518/TB-NN&PTNT ngày 03/7/2023 của Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thống Nhất về tổ chức Hội nghị tuyên truyền các quy định về môi trường, chăn nuôi và các công nghệ, ứng dụng xử lý chất thải trong chăn nuôi trên địa bàn; ngày 11/7/2023, Hội Nông dân xã Gia tân 2 phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã tổ chức lớp tuyên truyền cho hội viên nông dân, các hộ chăn nuôi trang trại trên địa bàn kiến thức quy định về môi trường, chăn nuôi và các công nghệ, ứng dụng xử lý chất thải trong chăn nuôi. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thanh Tùng - Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã cùng 37 hội viên nông dân, hộ chăn nuôi trên địa bàn tham gia.

Thống Nhất: Hội Nông dân xã Quang Trung tổ chức tập huấn cho hội viên, nông dân về nông nghiệp tốt trên cây Chuối

Sáng ngày 10/07/2023 Hội Nông dân xã Quang Trung phối hợp với Chi cục Trồng trọt Bảo vệ thực vật tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn cho hội viên, nông dân trên địa bàn xã về nông nghiệp tốt trên cây Chuối; có 35 hội viên nông dân về tham dự buổi tập huấn.

1 - 10 Next