XD NTM

Cẩm Mỹ: Hội Nông dân xã Xuân Bảo thực hiện nhiều việc làm ý nghĩa, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu là 1 trong các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Hội và phong trào nông dân. Thời gian qua, Hội Nông dân xã Xuân Bảo (huyện Cẩm Mỹ) đã triển khai nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, khu dân cư kiểu mẫu tổ 4, tổ 5 tại ấp Nam Hà.

Tân Phú: Xã Thanh Sơn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao từ một xã thuần nông

Từ một xã thuần nông, với xuất phát điểm còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã. Vừa qua, xã Thanh Sơn vinh dự đón nhận bằng công nhận của UBND tỉnh Đồng Nai; công nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao năm 2023

Phú Điền - Xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên của huyện Tân Phú

Từ 1 xã thuần nông, với xuất phát điểm còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã. Sáng ngày 11/3/2024, xã Phú Điền vinh dự đón nhận bằng công nhận của UBND tỉnh Đồng Nai là xã đầu tiên trên địa bàn huyện Tân Phú đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu về mô hình chuyển đổi số.

Trảng Bom: Hội Nông dân xã Sông Thao tổ chức trồng cây và phát quang tuyến đường Sáng - Xanh- Sạch- Đẹp do Hội Nông dân xã quản lý

Nhằm góp phần làm cho diện mạo nông thôn của xã ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp và thay đổi nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường. Sáng ngày 23/7/2023, Hội Nông dân xã Sông Thao tổ chức ra quân trồng cây và phát quang tuyến đường Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp do Hội Nông dân xã quản lý, tổng chiều dài 920m, có 15 hội viên, nông dân và một số hộ dân sinh sống dọc hai bên tuyến đường tham gia.

Tân Phú: Hội Nông dân xã Đak Lua xây dựng tuyến đường “ Xanh - sạch - đẹp” góp phần xây dựng Nông thôn mới nâng cao

Sáng ngày 16/7/2023, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Đak Lua, huyện Tân Phú tổ chức ra quân xây dựng tuyến đường “Xanh - sạch - đẹp” tại tuyến trục xã đoạn qua địa bàn ấp 2, ấp 3 và ấp 5 dài khoảng 3 km.

Định Quán: Hội Nông dân xã Ngọc Định tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 10/7/2023, Hội Nông dân xã Ngọc Định phối hợp cùng chi Hội Nông dân, ban ấp Hoà Hiệp tổ chức ra quân làm công tác dân vận tại tuyến đường tổ 2. Đây là tuyến đường được Hội Nông dân xã đăng ký xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, có chiều dài 1.000m đã được bê tông hóa và gắn đèn năng lượng chiếu sáng. Tham gia ngày ra quân làm công tác dân vận, các đồng chí UV.BCH Hội Nông dân xã, cùng cán bộ, hội viên nông dân ấp Hòa Hiệp đã tham gia trồng 400 cây Cau, xịt cỏ, phát quang các bụi rậm dọc hai bên tuyến đường.

Vai trò của Hội nông dân thành phố Long Khánh trong xây dựng đô thị văn minh

Trong thời gian qua, Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố Long Khánh cùng với cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn, đã phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tranh thủ khai thác mọi tiềm năng, thế mạnh của địa phương, đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập; đoàn kết, thống nhất tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và các phong trào thi đua yêu nước do các cấp Hội và địa phương phát động. Tích cực, chủ động, sáng tạo đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân, đã hoàn thành cơ bản các mục tiêu do Đại hội Hội Nông dân thành phố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023 đề ra.

Cẩm Mỹ: Nông dân xã Nhân Nghĩa phát huy vai trò của hội viên, nông dân trong xây dựng nông thôn mới

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của Nhân dân và cán bộ, hội viên nông dân trong việc bảo vệ môi trường, ngày 05/07/2023, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Nhân Nghĩa, cùng ban nhân ấp Chính Nghĩa, cán bộ chi hội, hội viên nông dân và lực lượng dân quân cơ động xã tổ chức ra quân dọn dẹp đường làng, ngõ xóm tại các khu dân cư và các tuyến đường do Hội Nông dân tự quản.

Long Thành: Hội Nông dân xã Bình An tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Thực hiện chương trình xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, Hội Nông dân xã Bình An - huyện Long Thành được phân công phụ trách 02 tuyến đường xây dựng khu dân cư kiểu mẫu “Sáng-xanh-sạch-đẹp” tại tổ 05 ấp An Viễng. Sáng ngày 27/6/2023, Hội Nông dân xã Bình An tổ chức trồng hoa kiểng trị giá 3,5 triệu tại 02 tuyến đường tổ 05 ấp An Viễng dài 600 m (mỗi tuyến 300 m), trồng 02 bên đường, mỗi bên rộng 03 m, có 52 cán bộ, hội viên nông dân tham dự.

Hội Nông dân thị trấn Tân Phú xây dựng tuyến đường “ Xanh - sạch - đẹp”

Sáng ngày 28/5/2023, Ban Chấp hành Hội Nông dân thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú) tổ chức ra quân xây dựng tuyến đường “Xanh - sạch - đẹp” tại tuyến đường 124 thuộc tổ 9, Khu phố 1, thị trấn Tân Phú.

1 - 10 Next