Thống Nhất: Ký kết chương trình phối hợp với Ngân Hàng LP BANK huyện và giao chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024

​Sáng ngày 25/01/2024, Hội Nông dân huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị ký kết Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân huyện và Ngân hàng LP BANK Thống Nhất về chương trình hỗ trợ phát triển nông nghiệp cho nông dân năm 2024; đồng thời giao chỉ tiêu nhiệm vụ cho Hội Nông dân cơ sở năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Hội Nông dân huyện (khóa X), 44 chi hội trưởng dân cư của 10 xã, thị trấn; Ban Giám đốc Ngân hàng LP BANK huyện.

Hai đơn vị đã có những nội dung cụ thể để hỗ trợ nông dân được tiếp cận các nguồn vốn đầu tư phát triển nông nghiệp mang lại hiệu quả cao với lãi suất ưu đãi; xây dựng quy trình thực hiện hồ sơ vay vốn thuận lợi nhất cho hội viên nông dân, trách gây khó khăn trong thực hiện hồ sơ. Đồng thời tạo điều kiện cho Hội viên nông dân mở tài khoản Mobi Banking của ngân hàng; 02 bên cũng thống nhất tổ chức 2 đến 3 công trình trong dịp ra quân thực hiện công tác dân vận, kỷ niệm thành lập Hội và Tết nguyên đán hàng năm.

Bên cạnh đó, Hội Nông dân huyện đã triển khai quyết định giao chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 cho các đơn vị để tập trung thực hiện các nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm, trong đó lưu ý các đơn vị tập trung chương trình xây dựng nông thôn mới, xây dựng chuỗi liên kết, chuyển đổi số trong nông nghiệp, vận động quỹ hỗ trợ nông dân, tăng cường công tác xây dựng Hội và phát triển hội viên mới.​

HND huyện Thống Nhất trao quà cho các chi hội dân cư.png

Hội Nông dân và Ngân hàng LP BANK H.Thống Nhất  tặng quà cho các Chi hội trưởng

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc Ngân hàng LP Bank huyện tặng 44 phần quà Tết nguyên đán cho 44 chi hội dân cư trị giá 8,8 triệu đồng; Hội Nông dân huyện tặng 23 phần quà cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân cơ sở, Ủy viên BCH Hội Nông dân huyện với số tiền 6,9 triệu đồng.

Thế Vinh