Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân huyện Thống Nhất thăm hỏi thương binh là hội viên nông dân nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

​Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), ngày 25/7/2024, Chi bộ cơ quan Hội Nông dân huyện Thống Nhất tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho 04 hội viên nông dân là thương binh tại xã Bàu Hàm 2, tổng các phần quà trị giá 2.000.000đ, số tiền này do đảng viên trong Chi bộ đóng góp. Đồng chí Nguyễn Thế Vinh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có lãnh đạo Hội Nông dân huyện và Hội Nông dân xã Bàu Hàm 2.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình hội viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các thương binh, gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn; gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

HND thống nhất thăm gđ nông dân là thương binh. 25.7.png

Đồng chí Nguyễn Thế Vinh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng quà cho hội viên là thương binh Lý A Sáng – Chi hội ấp Ngô quyền, xã Bàu Hàm 2

Nhận được sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước cũng như của Hội Nông dân huyện, hội viên, nông dân rất xúc động, hứa sẽ giữ gìn phẩm chất bộ đội cụ Hồ, phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, tiếp tục nêu gương sáng để con cháu học tập, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển và văn minh.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Nông dân huyện nhằm thực hiện công tác Dân vận khéo của Chi bộ, cơ quan trong năm 2024, qua đó thể hiện sự biết ơn, tri ân đối với những người đã chiến đấu hi sinh vì Tổ quốc, vì nền độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời góp phần tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân trên địa bàn huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thế Vinh