Nhiệt liệt chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)

Cấp huyện

Hội Nông dân xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ tổ chức thăm hỏi, chúc Tết Quý Mão 2023

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2023 (Mùng 03 tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023) Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ tổ chức thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho Nguyên lãnh đạo Hội Nông dân xã qua các thời kỳ, tập thể Ban Chấp hành 05 chi hội và hội viên nông dân vươn lên thoát nghèo

Long Khánh: tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Trong không khí hân hoan chào đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, chào đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm tin và hy vọng. Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước với mục tiêu “Không bỏ ai lại phía sau”, Hội Nông dân các cấp trong thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần cùng Đảng bộ thành phố chăm lo cho hội viên nông dân và Nhân dân đón Tết đầm ấm, vui vẻ, an toàn.

Long Khánh: Hội Nông dân phường Xuân Lập tham gia Hội thi gói bánh Tét

Nhân dịp xuân về, phường Xuân Lập tổ chức Hội thi gói bánh Tét với chủ đề “ Tết nhân ái” mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Nhơn Trạch: Thời tiết không thuận, nông dân trồng hoa tết bất an

Năm nay, bên cạnh tình hình kinh tế bị ảnh hưởng mạnh, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu thì khí hậu, thời tiết thất thường đã làm nổi lo của nông dân trồng hoa bán tết nhân lên gấp đôi vì những cơn mưa bất chợt, kéo dài hàng tuần liền đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và sản lượng hoa trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Thành phố Biên Hòa: Nông dân trồng hoa sẵn sàng vụ hoa Tết Quý Mão 2023

Tết Nguyên đán đã cận kề, những người trồng hoa trên địa bàn thành phố Biên Hòa đang khẩn trương chăm sóc các loại hoa tết để sẵn sàng cung ứng thị trường phục vụ khách hàng trong dịp Tết Qúy Mão 2023

Thành phố Biên Hòa tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 06/01/2023, Hội Nông dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hội Nông dân huyện Trảng Bom tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022 trên địa bàn huyện; ngày 19/12/2022 tại Hội trường Khối Dân vận huyện, Hội Nông dân huyện Trảng Bom tổ chức Hội nghị tổng kết.

Trảng Bom: ra mắt Tổ hợp tác, Chi, tổ hội nông dân nghề nghiệp “ Trồng, ươm cây giống” tại xã Sông Trầu

Ngày 16/12/2022, Hội Nông dân xã Sông Trầu phối hợp với UBND xã tổ chức Lễ ra mắt Tổ hợp tác, Chi, tổ hội Nông dân nghề nghiệp “Trồng, ươm cây giống” ở ấp 2 - xã Sông Trầu.

Long Khánh: Hội Nông dân phường Bảo Vinh ra quân nạo vét kênh mương, làm thủy lợi nội đồng, phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân năm 2022 - 2023

Sáng ngày 16/12/2022, tại cánh đồng Háp, khu phố Bảo Vinh B, phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, Hội Nông dân phường Bảo Vinh tổ chức ra quân nạo vét kênh mương, làm thủy lợi nội đồng, chuẩn bị vụ Đông Xuân năm 2022-2023.

Hội thảo đầu bờ cho hội viên, nông dân tại xã Sông Thao – huyện Trảng Bom

Sáng ngày 13/12/2022, Hội Nông dân huyện Trảng Bom phối hợp Phòng Kinh tế, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức hội thảo đầu bờ mô hình “Sản xuất chế phẩm IMO” để xử lý nguyên liệu có sẵn của địa phương làm phân bón hữu cơ tại hộ ông Thang Văn Tú, ấp Thuận Hòa, xã Sông Thao.

Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022
Đ/c Lê Hữu Thiện - Phó Chủ tịch HND tỉnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2022
Đồng chí Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch thường trực HND tỉnh tặng tặng giấy khen của BCH HND tỉnh cho các tập thể cá nhân xuất sắc trong công tác Hội năm 2022
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch HND tỉnh tặng tặng giấy khen của BCH HND tỉnh cho các tập thể cá nhân xuất sắc năm 2022