Cấp huyện

Tân Phú: Hội thảo mô hình sản xuất giống bắp lai F1 tại xã Núi Tượng

Nhằm đưa diện tích sản xuất giống bắp lai F1 trên đất ruộng lúa vụ đông xuân 2024-2025 tại địa bàn xã Núi Tượng, ngày 16/4/2024 Công ty trách nhiệm hữu hạn hạt giống CP Việt Nam có trụ sở tại khu công nghiệp Định Quán phối hợp với Hội Nông dân xã Núi Tượng (huyện Tân Phú) tổ chức Hội thảo sản xuất giống bắp lai F1 trên đất ruộng lúa vụ đông xuân, với sự tham dự của hơn 30 nông dân trên địa bàn xã Núi Tượng .

Huyện Thống Nhất: Giao ban Công tác Hội và Phong trào nông dân Quý I năm 2024

Ngày 17/4/2024, tại Hội trường Khối vận huyện, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị Giao ban Công tác Hội và phong trào Nông dân Quý I/2024. Đồng chí Nguyễn Thế Vinh, UVBCH Hội Nông dân tỉnh, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện chủ trì Hội nghị.

Lễ ra mắt Tổ hội Nông dân Nghề nghiệp trồng Dưa Gang ấp Xóm Gốc, xã Long An huyện Long Thành

Chiều ngày 16/4/2024, Hội Nông dân xã Long An huyện Long Thành tổ chức buổi ra mắt Mô hình Tổ hội nông dân Nghề nghiệp trồng dưa Gang tại ấp Xóm Gốc. Tổ hội nông dân Nghề nghiệp trồng Dưa Gang ấp Xóm Gốc có 5 thành viên, do ông Võ Thanh Bình làm Tổ trưởng.

Hội Nông dân xã Thanh Sơn (Định Quán) phối hợp tổ chức buổi làm việc tạo chuỗi liên kết cây bưởi với HTX Bình Minh xã Phú Lý (Vĩnh Cửu)

Trong bối cảnh hiện nay, các HTX muốn phát triển bền vững buộc phải nâng cao chất lượng hàng hoá, sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. Muốn làm tốt việc này thì xây dựng chuỗi liên kết trong sản xuất, chế biến, phân phối và tiêu dùng là tất yếu, hàng hóa phải đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc.

Hội nông dân xã La Ngà, huyện Định Quán ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Ngày 12 và 13/4/2024 Hội Nông dân xã La Ngà - huyện Định Quán đã tổ chức ra quân phát quang, dọn vệ sinh môi trường các tuyến đường Tổ 1 và Tổ 2 trong khu dân cư kiểu mẫu thuộc ấp 4, xã La Ngà - huyện Định Quán.

Vĩnh Cửu: Tập huấn công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ, hội viên, nông dân năm 2024

​Trong 03 ngày (ngày 10,11 và 12/4/2024), Hội Nông dân huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức 03 lớp tập huấn công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông năm 2024 cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân ở các xã trên địa bàn huyện

Khởi công xây dựng cầu dân sinh tại ấp Bưng Cần, xã Bảo Hoà, huyện Xuân Lộc

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028. Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Xuân Lộc tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án Cầu dân sinh tại tổ nhân dân số 9, ấp Bưng Cần, xã Bảo Hoà.

Trảng Bom: Lãnh đạo huyện thăm đồng tại Cánh đồng 3 xã Sông Thao

Sáng ngày 09/4/2024, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Ngọc Tiên - UV.BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng Kinh tế huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Chung - Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện; đồng chí Từ Đức Bình - Phó Chủ tịch HND huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã đi thăm đồng tại Cánh đồng 3 xã Sông Thao - huyện Trảng Bom.

Huyện Thống Nhất: Tăng cường công tác tuyên truyền về Phòng cháy, chữa cháy

Chiều ngày 08/4/2024, Hội Nông dân huyện phối hợp cùng Hội Nông dân xã Lộ 25, Công an xã Lộ 25 tổ chức buổi tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy cho 50 hội viên nông dân nòng cốt của xã Lộ 25

Xã Phú Đông (huyện Nhơn Trạch) ra mắt tổ chăn nuôi bò, trâu và giao vốn cho nông dân

Ngày 09/4/2024, Hội Nông dân xã Phú Đông tổ chức Lễ ra mắt Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi bò, trâu; đồng thời giao vốn từ Quỹ hỗ trợ nông dân “Dự án chăn nuôi trâu, bò sinh sản” cho 10 hộ nông dân của xã.

1 - 10 Next