Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018)

Công tác tuyên truyền vận động

Hội nghị triển khai các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp năm 2017


​Thực hiện Thông báo số 25-TB/HNDT ngày 21/6/2017. Từ ngày 29/6 đến ngày 10/7/2017, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương tổ chức hội nghị triển khai các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp cho 1.237 đại biểu là nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, tổ hợp tác, hợp tác xã và hội viên nòng cốt tại 11 huyện, thị, thành trong tỉnh.


​Hội nghị tại huyện Trảng Bom

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các đồng chí báo cáo viên phổ biến các quy định của pháp luật về điều kiện đảm bảo sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp; thực trạng sử dụng và phương pháp nhận biết phân bón giả, kém chất lượng. Qua đó, giúp cho hội viên, nông dân có thêm kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết; từ đó tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân để người dân biết, thực hiện tốt các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp, đồng thời tham gia cùng với các cơ quan chức năng trong công tác kiểm tra, giám sát, phát hiện, ngăn chặn, xử lý đối với tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, nông dân. 

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp số 06-CTPH/HNDT-MTTQ-SNN&PTNT-SCT ngày 25/02/2015 giữa Hội Nông dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương về giám sát thực hiện pháp luật về sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp giai đoạn 2015-2020 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thu Dinh


 

Liên kết website

Số lượt truy cập