Liên hệ (02513)822.327 Facebook Email: hoinongdantinhdn@gmail.com
Cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Đồng Nai quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028
Cẩm Mỹ: Giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn ngân sách tỉnh cho dự án thâm canh cây sầu riêng theo hướng hữu cơ tại xã Xuân Bảo

​Sáng ngày 15/8/2023, Hội Nông tỉnh Đổng Nai tổ chức lể giao vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn ngân sách tỉnh đối với dự án thâm canh cây sầu riêng theo hướng hữu cơ cho 10 hộ dân xã Xuân Bảo, thời hạn vay 24 tháng, phí vay 0,55%/tháng​.

Về tham dự có ông Lê Hữu Thiện – Phó Chủ tịch Hội Nông dân dân tỉnh Đồng Nai; Ông Lưu Văn Sửu – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ; Ông Trần Hưng Sơn - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Ông Huỳnh Thanh Bình – Bí thư đảng ủy xã, Ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã, Ông Nguyễn Văn Rọ - Chủ tịch Hội Nông dân xã và 10 hội viên nông dân được giao vốn với tổng số tiền là 500 triệu đồng.

Trao quyết định giao vốn tại xã Xuân Bảo Cẩm Mỹ. 15.8.jpg

Đồng chí Lê Hữu Thiện trao quyết định giao vốn cho đại diện dự án

Phát biểu tại buổi giao vốn, đồng chí Lê Hữu Thiện đề nghị các hộ vay tích cực tăng gia sản xuất thật tốt để phát huy hiệu quả nguồn vốn, tận dụng lợi thế của địa phương để đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, xây dựng thành công mô hình phát triển kinh tế ở địa phương.

Với sự hỗ trợ kịp thời từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân đã tạo điều kiện cho Hội viên nông dân trên địa bàn xã có thêm nguồn vốn để đầu tư phân bón, thuốc BVTV, vật tư, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất, góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng.

Phát biểu tại buổi giải ngân, đồng chí Nguyễn Văn Rọ- Chủ tịch Hội Nông dân xã sẽ phối hợp các ngành chức năng tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật. Nhằm xây dựng khu vườn rẫy kiểu mẫu, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Ngọc Bình (Xuân Bảo)