Hội Nông dân Thành phố Long Khánh với hoạt động hưởng ứng Ngày Trái Đất

​Sáng ngày 22/4/2023, hưởng ứng Ngày Trái Đất năm 2023, tại hội trường khối vận thành phố Long Khánh, Hội Nông dân Thành phố Long Khánh phối hợp sở Nông nghiệp& Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai và tập đoàn thuốc bảo vệ thực vật ADAMA tổ chức Hội nghị với tên gọi: “Ngày hội sử dụng thuốc BVTV an toàn & hiệu quả”.

Đến dự Hội nghị có ông Trần Lâm Sinh - Phó Giám đốc sở Nông nghiệp& phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai; Ông Nguyễn văn Dũng Thành ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Long Khánh; Đại diện tập đoàn công ty thuốc BVTV Ông: Phạm văn Lợi tổng giám đốc công ty và hơn 100 Hội viên nông dân, sản xuất kinh đoanh giỏi, tổ hợp tác và hợp tác xã trong Thành phố Long Khánh.

HV tham dự HN.jpg

Nông dân tham dự Hội nghị

Qua Hội nghị, nhân viên Công ty thuốc bảo vệ thực vật ADAMA và chuyên viên sở Nông nghiệp& phát triển Nông thôn đã triển khai, lưu ý một số nội dung cho bà con nông dân về các nguyên tắc khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật như: “ Nguyên tắc 4 đúng”; “ 5 Nguyên tác vàng”…; tổ chức một số trò chơi, “Hỏi đáp có thưởng” nhằm tuyên truyền kiến thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho bà con nông dân.

Tại Hội nghị, ông Trần Lâm Sinh - Phó Giám đốc sở Nông nghiệp& phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai nêu lên mục đích, ý nghĩa của Hội nghị: “ ngày hội sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn& hiệu quả” nhằm hưởng ứng ngày trái đất năm 2023, thông qua Hội nghị này Ông cũng mong muốn rằng Hội Nông dân các cấp của thành phố, hội viên tham gia hội nghị tiếp tục tuyên truyền cho bà con nông dân có thói quen sử dụng thuốc bảo vệ thực vật “an toàn, hiệu quả”, không chỉ làm cho môi trường trong sạch, và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng mà còn là mục tiêu hướng đến một nền nông nghiệp sạch an toàn, chất lượng, có sản phẩm đảm bảo chất lượng hướng đến xuất khẩu.

Duy-Diễm