​Chiều ngày 31/01/2023, tại Hội trường Khối vận thành phố, Hội Nông dân thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết của Đảng năm 2023 cho 63 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố khóa IV, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường và các đồng chí là Chi hội trưởng, Chi hội phó nông dân.

LK. HN triển khai nghị quyết của Đảng 2023.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố đã quán triệt nội dung Nghị quyết số 06-NQ/TU ngày 20 tháng 12 năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về một số chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, dân vận và xây dựng Đảng năm 2023.

Trên cơ sở kết quả đạt được trong năm 2022 và dự báo những thuận lợi khó khăn trong năm 2023; căn cứ vào nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội IV Đảng bộ thành phố, Hội Nông dân các cấp trên địa thành phố Long Khánh có trách nhiệm cụ thể hóa Nghị quyết bằng kế hoạch, chương trình trên từng lĩnh vực để tổ chức thực hiện, trên cơ sở đó có kế hoạch định kỳ kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng yêu cầu các cơ sở Hội xây dựng kế hoạch triển khai Nghị quyết của Thành ủy đến cán bộ, hội viên và tuyên truyền rộng rãi trong Nhân dân. Đồng thời, gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát Chi hội để đôn đốc, kiểm tra, chỉ đạo kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng thông qua Nghị quyết Hội Nông dân thành phố và phân bổ chỉ tiêu năm 2023 đến Hội Nông dân cơ sở, đồng chí Chủ tịch Hội mong muốn rằng, cán bộ, hội viên nông dân thành phố sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết thống nhất vượt qua những khó khăn, thách thức, chủ động sáng tạo, chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương phát triển. Trước mắt, chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, tập hợp, bám sát cơ sở, lắng nghe tâm tư, kịp thời giải quyết nguyện vọng chính đáng của hội viên nông dân. Đồng thời, chuẩn bị tốt các nội dung, nhân sự, điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngọc Thúy