Nhiệt liệt chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)

Hỗ trợ vốn

Huyện Nhơn Trạch: Hội Nông dân xã Phước An chia sẻ khó khăn với hội viên nông dân

Ngày 14/01/2023, Hội Nông dân xã Phước An đã trích kinh phí từ quỹ hội và vận động các mạnh thường quân trao tặng 20 phần quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Tại buổi tặng quà, ông Phạm Thanh Tuấn – Chủ tịch Hội Nông dân xã Phước An đã thăm hỏi, chia sẻ khó khăn cùng các hội viên nông dân; đồng thời mong muốn các hội viên, nông dân tiếp tục lao động, sản xuất, có phương hướng chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện kinh tế để cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập. Hội Nông dân xã cũng sẽ hỗ trợ về vốn vay, cây con giống để giúp các hộ chuyển đổi thành công mô hình trồng trọt trong thời gian tới.

Hội Nông dân xã Phước An tặng quà cho hội viên khó khăn resize.jpg

Các hội viên khi nhận được những phần quà Tết ý nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Hội Nông dân xã Phước An và các mạnh thường quân trên địa bàn, các hộ cũng mong muốn địa phương tiêp tục quan tâm, chăm lo về đời sống cho những hộ còn khó khăn cũng như có giải pháp hỗ trợ để các hộ vươn lên thoát nghèo bền vững.

​Xuân Mai