Nhiệt liệt chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)

Cấp huyện

Phường Xuân Tân – thành phố Long Khánh: thành lập Hợp tác xã Dịch vụ Môi trường

Chiều ngày 28/11, phường Xuân Tân, thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị thành lập Hợp tác xã Dịch vụ Môi trường Xuân Tân.
Hợp tác xã Dịch vụ Môi trường Xuân Tân tại Khu phố Cẩm Tân, phường Xuân Tân, thành phố Long Khánh được thành lập có 07 thành viên, tổng số vốn điều lệ là 805 triệu đồng. Với ngành nghề là “Thu gom rác thải và dịch vụ tham quan du lịch”, hoạt động chủ yếu là làm dịch vụ thu gom, xử lý và tiêu huỷ rác thải sinh hoạt, đồng thời là những tuyên truyền viên tích cực cho hội viên, nông dân và Nhân dân nâng cao nhận thức, hành động bảo vệ môi trường tại khu dân cư, có ý thức phân loại rác tại chỗ, thu gom rác thải một cách khoa học và chuyên nghiệp, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại địa phương.
ra mắt HTX. sửa 2.jpg
Hội Nông dân Xuân Tân ra mắt  HTX Dịch vụ môi trường Xuân Tân
Tại hội nghị đã thống nhất thông qua điều lệ, phương án sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã và nhất trí bầu Hội đồng quản trị gồm 03 thành viên; ông Nguyễn Hoàng Phong được bầu là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giám đốc Hợp tác xã Môi trường Xuân Tân nhiệm kỳ 2022-2027.

Thu Hà
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022
Đ/c Lê Hữu Thiện - Phó Chủ tịch HND tỉnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2022
Đồng chí Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch thường trực HND tỉnh tặng tặng giấy khen của BCH HND tỉnh cho các tập thể cá nhân xuất sắc trong công tác Hội năm 2022