Long Khánh: Trao nhà tình thương cho hội viên khó khăn phường Phú Bình

​Sáng 28/9/2022, Hội Nông dân phường Phú Bình thành phố Long Khánh tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình ông Lê Đình Hậu, tại tổ 8, khu phố 1, là hội viên Hội Nông dân của phường. Đây là công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

LK trao quà- nhà tình thương tại P. Phú Bình_600_03102022155216.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Long Khánh trao phần quà của Hội cho gia đình ông Lê Đình Hậu

Đại diện lãnh đạo UBND phường Phú Bình đã trao Quyết định về việc tặng nhà tình thương cho hộ ông Lê Đình Hậu. Căn nhà được xây dựng với diện tích 100m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền gạch. Tổng kinh phí xây dựng hết 120 triệu đồng, trong đó số tiền vận động nhà tài trợ 80 triệu đồng do ông Nguyễn Văn Minh Anh – Giám đốc Công ty TNHH sơn Song Bảo, còn lại 40 triệu đồng của gia đình ông Lê Đình Hậu đóng góp.

Trong niềm vui được nhận ngôi nhà mới, vợ chồng ông Lê Đình Hậu đã xúc động bày tỏ sự biết ơn đến lãnh đạo các cấp cùng mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để gia đình có được ngôi nhà khang trang như hôm nay, vợ chồng em cũng sẽ cố gắng, đã có căn nhà rồi thì cố gắng làm ăn, nuôi dạy con cái, vươn lên vượt khó.

Cũng tại buổi trao nhà, Hội Nông dân thành phố Long Khánh cùng các Ban, ngành, đoàn thể phường đã gửi đến gia đình lời chúc mừng và những phần quà ý nghĩa. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, góp sức của các ban ngành, tổ chức, là nguồn động viên to lớn đối với hộ có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng xây dựng nhà ở, giúp họ ấm áp hơn trong căn nhà mới, cố gắng làm ăn, vươn lê thoát nghèo trong thời gian tới.

LK trao nhà tình thương tại P. Phú Bình_600_03102022155216.jpg

Công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 của Hội Nông dân phường Phú Bình

Đồng chí Huỳnh Nhật Trung - Chủ tịch Hội Nông dân phường thay mặt Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể phường Phú Bình và gia đình chân thành cảm ơn ông Nguyễn Văn Minh Anh – Giám đốc Công ty TNHH sơn Song Bảo đã chung tay góp sức cùng với địa phương chăm lo cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn góp phần cùng địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2022.

Ngọc Trân