Hỗ trợ khác

Ấm áp tình người của hội viên nông dân trong không khí vui xuân đón Tết

Trong những ngày rộn ràng háo hức chuẩn bị đón xuân mới, đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Long Thành hoà cùng chung không khí đón xuân, tích cực tham gia cùng với chính quyền địa phương vận động, thăm tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, hội viên nông dân nghèo nhằm đảm bảo cho bà con có một mùa xuân ấm áp.

Cẩm Mỹ: Hội Nông dân xã Xuân Đông tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Để phần nào giảm bớt gánh nặng cho gia đình các em, Hội Nông dân xã đã vận động mạnh thường quân và phối hợp với công đoàn xã Xuân Đông tặng 5 suất cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập đang theo học tại trường; tổng giá trị học bổng là 5 triệu đồng.

Trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần; để chia sẻ, động viên người nghèo, đối tượng yếu thế trong xã hội đón tết thêm đủ đầy, hạnh phúc hơn, ngày 19/01/2024, đồng chí Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh - thành viên Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Mỹ.

Cẩm Mỹ: Hội Nông dân xã Xuân Đông trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thống Nhất: Vận động trao nhà tình thương cho hội viên nông dân khó khăn về nhà ở

Chiều ngày 23/01/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức bàn giao 02 căn nhà tình thương cho hội viên Ngô Công Toàn, sinh năm 1964, ấp Phúc Nhạc 2, xã Gia Tân 3 và Hội viên Vũ Văn Vinh, ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3.

Cẩm Mỹ: Hội Nông dân xã Nhân Nghĩa vận động mạnh thường quân tặng 100 phần quà trị giá hơn 30.000.000đ cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 29/8/2023, tại nhà ông Nguyễn Văn Vỹ, ấp Cam Tiên, xã Nhân Nghĩa, Hội Nông dân xã tổ chức tặng quà cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn, từ nguồn vận động mạnh thường quân nhân dịp chào mừng quốc khánh 2/9; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thống Nhất: tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây điều cho nông dân trên địa bàn thị trấn Dầu Giây

Chiều ngày 24/8/2023, Hội Nông dân huyện Thống Nhất phối hợp Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức lớp tập huấn về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây điều cho 60 cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn thị trấn Dầu Giây.

Đồng hành cùng học sinh là con, cháu hội viên, nông dân xã Lộc An huyện Long Thành vượt khó

Từ nhiều năm qua, Hội Nông dân xã Lộc An luôn có những hoạt động thiết thực chăm lo cho con, cháu hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Một trong những hoạt động ý nghĩa đó là hằng năm, Hội nông dân xã vận động mạnh thường quân đến nhà thăm hỏi và trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên để thực hiện được ước mơ tiếp tục học tập của mình.

Thống Nhất: Hội Nông dân xã Gia Kiệm cùng các ban ngành đoàn thể hỗ trợ người dân làm căn cước công dân mức độ 2

Sáng ngày 10/7/2023 tại trụ sở Công an xã Gia Kiệm, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã phối hợp cùng với các ban ngành đoàn thể chính trị đến các ấp tuyên truyền, thông báo đến hội viên, nhân dân đến trụ sở Công an xã để kích hoạt tài khoản định danh điện tử ở các mức 1; mức 2 và làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân (CCCD). Thẻ CCCD có gắn chip điện tử là một loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, có thể đóng vai trò thiết bị nhận diện, xác thực danh tính và chìa khóa truy cập thông tin công dân trong hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia. Nó có giá trị chứng minh về căn cước công dân và cho phép người dùng tiếp cận nhiều dịch vụ vốn đòi hỏi hàng loạt giấy tờ khác nhau.

Duy trì hoạt động an sinh xã hội của chi hội nông dân khu Cầu Xéo Thị trấn Long Thành, huyện Long Thành

Sáng ngày 08/7/2023 Chi hội Khu Cầu Xéo Thị trấn Long Thành huyện Long Thành tổ chức lễ tặng 40 phần quà cho con em hội viên nông dân hiếu học đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

1 - 10 Next