Thứ 6 - 26/02/2016
Liên hệ (02513)822.327 Facebook Email: hoinongdantinhdn@gmail.com
Màu xanh nước biển Màu đỏ Màu xanh lá cây Màu vàng
Cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Đồng Nai quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hỗ trợ khác

Chi hội nông dân khu Cầu Xéo - Thị trấn Long Thành tổ chức trao quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 16/6/2024 Chi hội Nông dân khu Cầu Xéo - thị trấn Long Thành (huyện Long Thành) tổ chức trao tặng sách vở cho con em hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có các đồng chí: Lê Hoàng Minh - HUV - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Trương Hoàng Tân - Chủ tịch Hội Nông dân Thị trấn Long Thành, Nguyễn Thị Thuý Hằng đại diện đơn vị cụm trưởng cụm thi đua số 1 Hội Nông dân khối xã - thị trấn thuộc huyện, các đồng chí đại diện cấp ủy, Ban Điều hành khu Cầu Xéo, Ban Chấp hành Chi hội Nông dân khu Cầu Xéo, các mạnh thường quân và con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ấm áp tình người của hội viên nông dân trong không khí vui xuân đón Tết

Trong những ngày rộn ràng háo hức chuẩn bị đón xuân mới, đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Long Thành hoà cùng chung không khí đón xuân, tích cực tham gia cùng với chính quyền địa phương vận động, thăm tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, hội viên nông dân nghèo nhằm đảm bảo cho bà con có một mùa xuân ấm áp.

Cẩm Mỹ: Hội Nông dân xã Xuân Đông tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Để phần nào giảm bớt gánh nặng cho gia đình các em, Hội Nông dân xã đã vận động mạnh thường quân và phối hợp với công đoàn xã Xuân Đông tặng 5 suất cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập đang theo học tại trường; tổng giá trị học bổng là 5 triệu đồng.

Trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần; để chia sẻ, động viên người nghèo, đối tượng yếu thế trong xã hội đón tết thêm đủ đầy, hạnh phúc hơn, ngày 19/01/2024, đồng chí Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh - thành viên Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Mỹ.

Cẩm Mỹ: Hội Nông dân xã Xuân Đông trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội Nông dân xã Xuân Đông đã vận động mạnh thường quân tặng 03 suất học bổng cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập đang theo học tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Thống Nhất: Vận động trao nhà tình thương cho hội viên nông dân khó khăn về nhà ở

Chiều ngày 23/01/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức bàn giao 02 căn nhà tình thương cho hội viên Ngô Công Toàn, sinh năm 1964, ấp Phúc Nhạc 2, xã Gia Tân 3 và Hội viên Vũ Văn Vinh, ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3.

Cẩm Mỹ: Hội Nông dân xã Nhân Nghĩa vận động mạnh thường quân tặng 100 phần quà trị giá hơn 30.000.000đ cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 29/8/2023, tại nhà ông Nguyễn Văn Vỹ, ấp Cam Tiên, xã Nhân Nghĩa, Hội Nông dân xã tổ chức tặng quà cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn, từ nguồn vận động mạnh thường quân nhân dịp chào mừng quốc khánh 2/9; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thống Nhất: tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây điều cho nông dân trên địa bàn thị trấn Dầu Giây

Chiều ngày 24/8/2023, Hội Nông dân huyện Thống Nhất phối hợp Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức lớp tập huấn về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây điều cho 60 cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn thị trấn Dầu Giây.

Đồng hành cùng học sinh là con, cháu hội viên, nông dân xã Lộc An huyện Long Thành vượt khó

Từ nhiều năm qua, Hội Nông dân xã Lộc An luôn có những hoạt động thiết thực chăm lo cho con, cháu hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Một trong những hoạt động ý nghĩa đó là hằng năm, Hội nông dân xã vận động mạnh thường quân đến nhà thăm hỏi và trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên để thực hiện được ước mơ tiếp tục học tập của mình.

Thống Nhất: Hội Nông dân xã Gia Kiệm cùng các ban ngành đoàn thể hỗ trợ người dân làm căn cước công dân mức độ 2

Sáng ngày 10/7/2023 tại trụ sở Công an xã Gia Kiệm, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã phối hợp cùng với các ban ngành đoàn thể chính trị đến các ấp tuyên truyền, thông báo đến hội viên, nhân dân đến trụ sở Công an xã để kích hoạt tài khoản định danh điện tử ở các mức 1; mức 2 và làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân (CCCD). Thẻ CCCD có gắn chip điện tử là một loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, có thể đóng vai trò thiết bị nhận diện, xác thực danh tính và chìa khóa truy cập thông tin công dân trong hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia. Nó có giá trị chứng minh về căn cước công dân và cho phép người dùng tiếp cận nhiều dịch vụ vốn đòi hỏi hàng loạt giấy tờ khác nhau.

1 - 10 Next
Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn PCCC cho cán bộ công chức
Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng quà Tết 2024 cho nông dân khó khăn
Đồng chí Võ Văn Phi - PCT UBNDT trao thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023
Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 220 cán bộ cơ sở năm 2024
Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai khóa X chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo
BCH Hội Nông dân huyện Tân Phú nhiệm kỳ 2023 - 2028
BCH Hội Nông dân huyện Xuân Lộc nhiệm kỳ 2023 - 2028 chụp hình lưu nhiệm cùng lãnh đạo
BCH Hội Nông dân thành phố Long Khánh khóa V nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt Đại hội
BCH Hội Nông dân huyện Cẩm Mỹ nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt và hứa hẹn trước Đại hội
BCH Hội Nông dân thành phố Biên Hòa khóa X chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo tại Đại hội
Xem thêm

Các HND các tỉnh, thành phố

Các huyện, thành phố trong tỉnh

Các trang thường dùng khác

Số lượt truy cập

Trong năm 2024 :
Tất cả :

​TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ cơ quan: Số 185, đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Điện thoại: (02513) 822.327, Email: hoinongdantinhdn@gmail.com

Trưởng Ban biên tập: Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai.

Mọi tin, bài, thắc mắc, góp ý xin gửi về thư điện tử: thudinh85hnd@gmail.com​ hoặc Zalo: 0369 121 007

Lên đầu trang