Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2022)
Cán bộ, hội viên nông dân tỉnh Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022)
Kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Lê Hồng Phong (1902-2022)

Hỗ trợ khác

Trao tặng 30.000 cuốn tập vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Từ nguồn vận động các mạnh thường quân, nhằm động viên, tiếp sức, hỗ trợ giúp các em học sinh có thêm động lực, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện, trong hai ngày 29/8 và 31/8, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã thực hiện Chương trình “Cùng em đến trường", tổ chức thăm, tặng 30.000 cuốn tập vở cho các em học sinh, con em Hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Định Quán, Trảng Bom và thành phố Biên Hòa.

Năm học mới 2022 – 2023 bắt đầu với nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19, các biến động chính trị quốc tế làm ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, và đời sống của người dân và hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh, do đó công tác chăm lo việc học tập của các em học sinh đã được Hội Nông dân tỉnh quan tâm và vận động mạnh thường quân hỗ trợ. Phối hợp thực hiện Chương trình, Hội Nông dân các huyện, thành phố Biên Hòa đã rà soát, lập danh sách các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp gia đình giảm bớt gánh nặng, nỗi lo về chi phí học tập của con em mình.

HNDT trao vở tại CM 2022.jpgĐồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao tặng vở cho các em học sinh tại xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ

HNDT trao vở tại Sông Thao -web.jpgĐồng chí Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh trao tặng vở cho các em học sinh tại xã Sông Thao, huyện Trảng Bom

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh cũng gửi lời chúc đến các em học sinh luôn mạnh khỏe, học tập tốt, không ngừng vươn lên, biết ứng xử đúng mực, thương yêu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè; biết tự bảo vệ mình trong cuộc sống hàng ngày; biết quan tâm, sẻ chia; từ đó làm cho cuộc sống của mình thân ái và tốt đẹp hơn. Đại diện Hội Nông dân các huyện, thành phố Biên Hòa và chính quyền địa phương đã cám ơn sự quan tâm của Hội Nông dân tỉnh và cho biết sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ giúp các em học sinh có thêm động lực, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Ngọc Hiền