Thứ 6 - 26/02/2016
Liên hệ (02513)822.327 Facebook Email: hnd@dongnai.gov.vn
Màu xanh nước biển Màu đỏ Màu xanh lá cây Màu vàng
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (07/8/1912-07/8/2022)
Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (09/7/1912 - 09/7/2022)

Cấp tỉnh

Tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2022

 

Chiều 18-2, Khối thi đua 10 (gồm các đơn vị: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn) đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2022.


Đồng chí Cao Văn Quang, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh (đơn vị khối trưởng) trao chứng nhận cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

Phát biểu khai mạc hội nghị, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc​ Việt Nam tỉnh (đơn vị khối trưởng) Cao Văn Quang khẳng định, năm 2021 là năm gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng các đơn vị trong khối đã thích ứng kịp thời, linh hoạt tổ chức phát động và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền hoàn thành mục tiêu vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Trong đó, phong trào toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới được các đơn vị trong khối tiếp tục phát động, tổ chức thực hiện thường xuyên với nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia. Qua đó đã xuất hiện các tập thể, cá nhân tiêu biểu đóng góp nhiều ngày công, hàng chục tỷ đồng, tự nguyện hiến đất để mở rộng đường trong khu dân cư và xây dựng kênh mương, đường giao thông…, góp phần tích cực trong việc thực hiện tốt các mục tiêu xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Các phong trào thi đua khác của khối cũng được các thành viên quan tâm triển khai và đạt kết quả tích cực. Thực hiện phong trào thi đua đặc biệt tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các đơn vị trong khối đã phát động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia bầu cử. Kết quả, tỷ lệ cử tri trong toàn tỉnh đi bầu cử đạt 99,8%.

Đối với phong trào thi đua đặc biệt tỉnh Đồng Nai đoàn kết, chung sức phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, các thành viên trong khối đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên của tổ chức mình tích cực thi đua chung sức, đồng lòng quyết tâm phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19… Phong trào Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau được thực hiện thông qua công tác vận động ủng hộ, đóng góp vào Quỹ Vì người nghèo và các hoạt động an sinh xã hội tại cộng đồng dân cư…

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2022, Khối thi đua 10 sẽ tiếp tục tổ chức phong trào thi đua chung của tỉnh và các phong trào thi đua, cuộc vận động của đơn vị; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác thi đua - khen thưởng. Bên cạnh đó, tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các đơn vị của Khối thi đua 10.


Các thành viên Khối thi đua 10 quyết tâm thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước năm 2022

Khối thi đua 10 đã biểu dương 2 tập thể và 4 cá nhân điển hình tiên tiến của khối. Các thành viên Khối thi đua 10 đã ký kết giao ước thi đua năm 2022 và thống nhất trao Cờ luân lưu khối trưởng năm 2022 cho đơn vị Liên đoàn Lao động tỉnh.

Chu Hiề​n

Trao thưởng cho các đội tham dự Hội thi nhà nông đua tài tỉnh Đồng Nai lần thứ V năm 2022
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho 11 đội thi tham dự Hội thi nhà nông đua tài tỉnh Đồng Nai lần thứ V năm 2022
Các đội dự thi chụp hình lưu niệm với Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi nhà nông đua tài tỉnh năm 2022
Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - TUV, Chủ tịch HND tỉnh trao tặng hoa cho Ban Giám khảo Hội thi Nhà nông đua tài 2022
Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh Đồng Nai 6 tháng đầu năm 2022
Bầu bổ sung 2 UVBCH Hội Nông dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023
Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Sở NN&PTNT với HND tỉnh
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm và nắm bắt tình hình sản xuất của hội viên nông dân
Thăm mô hình chuối cấy mô của ông Lý Minh Hùng tại xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm mô hình chăn nuôi dê và heo rừng sinh sản của hộ ông Nguyễn Văn Phong tại ấp 3, xã Phú Lập, huyện Tân Phú
Xem thêm

Các HND các tỉnh, thành phố

Các huyện, thành phố trong tỉnh

Các trang thường dùng khác

Số lượt truy cập

Trong năm 2022 :
Tất cả :

​TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ cơ quan: Số 185, đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Điện thoại: (02513) 822.327, Fax: (02513) 810.285, Email: hnd@dongnai.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai.

Mọi tin, bài, thắc mắc, góp ý xin gửi về thư điện tử: phinongbaton@gmail.com

Lên đầu trang