Trao 200 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó trước thềm năm học mới 2024 – 2025

​Nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2024 – 2025, nhằm chia sẻ cùng các em học sinh, con em hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn; động viên, tiếp sức, hỗ trợ giúp các em học sinh có thêm động lực, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện; ngày 27/8/2024 Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh phối hợp Nhà máy Z114/ Tổng Cục Công nghiệp quốc phòng tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” năm 2024 trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.

Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh – Tỉnh uỷ viên – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Lưu Văn Sửu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. Về phía nhà máy Z114/ Tổng Cục Công nghiệp quốc phòng có Đại tá Đỗ Văn Duân, Bí thư Đảng ủy Nhà máy. Cùng sự tham dự của các đồng chí cán bộ các Ban, Văn phòng Hội Nông dân tỉnh; đại diện các cơ quan Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Mỹ; Hội Nông dân huyện; Phòng Giáo dục đào tạo huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sông Ray; Hội Nông dân xã; đại diện các phòng, ban Nhà máy Z114; Ban Giám hiệu và 200 em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Hồng Bàng và trường Tiểu học Hòa Bình (xã Sông Ray) cùng quý phụ huynh của các em học sinh.

hình trào quà học sinh cẩm my 27.8.jpg

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – TUV – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và Đại tá Đỗ Văn Duân - Bí thư Đảng ủy Nhà máy trao quà cho các em học sinh

Tại Chương trình, 200 phần quà gồm Cặp, vở, dụng cụ học tập, mỗi phần quà trị giá 500.000đ được trao cho 200 em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Hồng Bàng và trường Tiểu học Hòa Bình.

Những món quà gửi đến các em tuy không lớn, nhưng hy vọng sẽ giúp các em bớt đi phần nào những khó khăn, có thêm động lực để tiếp tục cố gắng và gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.​

Thu Dinh