Đại hội Đại biểu Hội Nông dân phường Xuân Lập lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

​Sáng ngày 15/3/2023, Ban Chấp hành Hội Nông dân phường Xuân Lập tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân phường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 tại hội trường UBND phường. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà – Bí thư Đảng ủy phường; đồng Nguyễn Ngọc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBDND phường; lãnh đạo các đoàn thể và 100 Hội viên nông dân phường Xuân Lập.

Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy và Nghị quyết của Hội Nông dân các cấp, tình hình phát triển kinh tế, cơ cấu cây trồng vật nuôi trên địa bàn phường chuyển dịch đúng hướng. Đời sống đại bộ phận nông dân được nâng lên, hộ nghèo giảm dần, văn hóa giáo dục được quan tâm, công tác chuyển giao khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp áp dụng có chiều sâu, Quốc phòng - An ninh được giữ vững, bộ mặt nông thôn ngày càng được khang trang. Hoạt động của Hội ngày càng nâng lên, thực hiện tốt chức năng chăm lo quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên nông dân, nội dung phương thức hoạt động của Hội ngày càng đổi mới chất lượng hơn, các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi được nhân rộng. Hoạt động chi, tổ hội luôn duy trì sinh hoạt, tập hợp xây dựng củng cố tổ chức Hội thường xuyên, chất lượng hội viên nồng cốt, sinh hoạt thường xuyên được nâng cao, hoạt động ngày càng hiệu quả đem lại niềm tin cho hội viên nông dân.

BCH xuân lập.jpg

BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hội Nông dân phường Xuân Lập khóa VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 09 đồng chí, đồng chí Nguyễn Phi Long tái cử chức Chủ tịch Hội Nông dân phường. Dịp này, UBND phường Xuân Lập đã khen thưởng cho 06 tập thể, 16 cá nhân đã có thành tích trong phong trào nông dân trên địa bàn, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Thu Hà