Liên hệ (02513)822.327 Facebook Email: hoinongdantinhdn@gmail.com
Cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Đồng Nai quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028
Huyện Thống Nhất: Tập huấn hội viên nòng cốt

​Ngày 14/4/2023, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Nông dân huyện Thống Nhất tổ chức lớp tập huấn hội viên nòng cốt năm 2023 cho 80 hội viên nông dân nòng cốt trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được tìm hiểu về: Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; kỹ năng sinh hoạt chi hội; Ngoài ra, các đại biểu còn được tìm hiểu về quy định phòng ngừa bạo lực gia đình.

Quang cảnh lớp tập huấn.jpg

Quang cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các hội viên nòng cốt nắm bắt kịp thời các quy định, chủ trương, chính sách của Nhà nước, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội. Đặc biệt, việc triển khai Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở góp phần thực hiện có hiệu quả phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng” của Đảng, bảo đảm quyền làm chủ và vai trò tự quản của Nhân dân ngay từ cấp cơ sở.

Tiến Thụ