Thứ 6 - 26/02/2016
Liên hệ (02513)822.327 Facebook Email: hoinongdantinhdn@gmail.com
Màu xanh nước biển Màu đỏ Màu xanh lá cây Màu vàng
Cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Đồng Nai quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028
Cẩm Mỹ: Đại Hội đại biểu Hội Nông dân xã Xuân Quế nhiệm kỳ 2023 - 2028

​Sáng ngày 15/03/2023, tại Hội trường Trung tâm Học tập cộng đồng xã Xuân Quế, Hội Nông dân xã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Xuân Quế lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 với chủ đề Đại hội: “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, hội nhập và phát triển”.

Về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Tô Ngọc Hoàng – Huyện ủy Viên – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Cẩm Mỹ; Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể địa phương và 50 đại biểu nông dân tiêu biểu đại diện cho 899 hội viên nông dân trong toàn xã.

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng ủy xã, Hội Nông dân xã đã không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức mọi mặt cho hội viên nông dân. Hàng năm, Hội Nông dân xã đã phát động hội viên đăng ký tham gia phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu, giảm nghèo bền vững và phối hợp tổ chức các lớp tập huấn chuyển gia khoa học kỹ thuật trong sản xuất, chăn nuôi cho hàng trăm lượt hội viên trong xã, tổ chức cho đội ngũ cán bộ hội đi tham quan, học hỏi các mô hình phát triển kinh tế về nông nghiệp có hiệu quả ở trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, thực hiện tốt nhiệm vụ ủy thác, tạo điều kiện cho nông dân được vay vốn phát triển kinh tế. Hiện nay, xã Xuân Quế có 237 hộ vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội, với tổng số tiền là trên 5,1 tỷ đồng, có 16 hộ vay từ nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh và huyện với số tiền là 800 triệu đồng thực hiện 02 dự án Thâm canh cây Sầu Riêng. 

CM đb dự ĐH.jpg

Đại biểu dự Đại hội

Cùng với thi đua phát triển kinh tế, hội viên nông dân đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của hội và của địa phương, xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Đến nay, Hội đã vận động được 899 hội viên tham gia sinh hoạt hội. Cán bộ, hội viên nông dân xã đã nhiệt tình tham gia công tác vệ sinh môi trường, mua Bảo hiểm y tế và tự nguyện hiến đất, đóng góp tiền, ngày công để làm đường giao thông, mở rộng đường dong ngõ, nâng cấp nhà văn hóa xóm... Hội đã vận động và phối hợp vận động hội viên, nông dân tham gia đóng góp 1 tỷ 832 triệu đồng, tham gia 1.082 công lao động để làm mới, sửa chữa, nâng cấp 9,4km đường, 1,6km hệ thống mương, rãnh thoát nước, làm mới 01 cây cầu dân sinh.

Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ đã có 02 tập thể, 02 cá nhân được Trung ương Hội tặng Bằng khen, 02 cá nhân được tặng kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”, 05 tập thể, cá nhân được tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh, 18 tập thể, cá nhân được Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện tặng giấy khen. Ngoài ra Hội còn vinh dự được tặng nhiều Giấy khen của UBND, các ban, ngành, mặt trận, các đoàn thể huyện, xã. Những kết quả đạt được của Hội đã góp phần quan trọng cùng Đảng bộ và Nhân dân địa phương hoàn thành xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

CM BCH xuân quế.png 

BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Cẩm Mỹ sẽ diễn ra trong quý II/2023. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành đã tiến hành họp phiên họp đầu tiên bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí, và bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã. 

Lê Thị Hội
Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn PCCC cho cán bộ công chức
Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng quà Tết 2024 cho nông dân khó khăn
Đồng chí Võ Văn Phi - PCT UBNDT trao thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023
Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 220 cán bộ cơ sở năm 2024
Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai khóa X chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo
BCH Hội Nông dân huyện Tân Phú nhiệm kỳ 2023 - 2028
BCH Hội Nông dân huyện Xuân Lộc nhiệm kỳ 2023 - 2028 chụp hình lưu nhiệm cùng lãnh đạo
BCH Hội Nông dân thành phố Long Khánh khóa V nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt Đại hội
BCH Hội Nông dân huyện Cẩm Mỹ nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt và hứa hẹn trước Đại hội
BCH Hội Nông dân thành phố Biên Hòa khóa X chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo tại Đại hội
Xem thêm

Các HND các tỉnh, thành phố

Các huyện, thành phố trong tỉnh

Các trang thường dùng khác

Số lượt truy cập

Trong năm 2024 :
Tất cả :

​TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ cơ quan: Số 185, đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Điện thoại: (02513) 822.327, Email: hoinongdantinhdn@gmail.com

Trưởng Ban biên tập: Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai.

Mọi tin, bài, thắc mắc, góp ý xin gửi về thư điện tử: thudinh85hnd@gmail.com​ hoặc Zalo: 0369 121 007

Lên đầu trang