Kỷ niệm 202 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820)
Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930)
Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt - Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (23/11/1922)

Công tác tuyên truyền vận động

Hội thi trực tuyến “Nâng cao hiệu quả tuyên truyền trong công tác Hội và phong trào nông dân” năm 2022

Hội thi do Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai phát động và tổ chức, là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, cũng là đợt đánh giá thực trạng về kiến thức, kỹ năng, chuyên môn và kinh nghiệm của cán bộ tuyên truyền viên, gắn với xây dựng, củng cố đội ngũ tuyên truyền viên ở cơ sở; góp phần nâng cao nhận thức về công tác tuyên truyền và chức năng, nhiệm vụ của cán bộ tuyên truyền viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hội thi trực tuyến 2022 - maket.jpg

Kết quả sau 3 đợt tổ chức Hội thi trong tháng 9 vừa qua, có 100% đơn vị Hội Nông dân cấp huyện triển khai, phát động đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở tham gia; trong đó có 1.156 thí sinh đăng ký dự thi (đạt tỷ lệ 94% so với tổng số tuyên truyền viên cơ sở) và có 3.787 lượt dự thi.

Hội thi trực tuyến - XL hướng dẫn thi.jpg

Công tác triển khai, tuyên truyền vận động cán bộ Hội Nông dân cơ sở tìm hiều và dự thi tại huyện Xuân Lộc

Hội thi trực tuyến - hướng dẫn thi tại TN.jpg

Hội thi trực tuyến được triển khai đến các cán bộ Hội cơ sở trên địa bàn huyện Thống Nhất

Căn cứ Thể lệ Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi quyết định khen thưởng cho 9 tập thể và 11 cá nhân đã đạt thành tích cao trong tham gia Hội thi.

Giải nhất tập thể thuộc về đội Hội Nông dân huyện Tân Phú, giải nhì huyện Xuân Lộc, giải ba huyện Cẩm Mỹ, và 6 giải khuyến khích dành cho các đơn vị: Thống Nhất, Trảng Bom, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh (Trong đó có 2 đơn vị huyện Thống Nhất và Trảng Bom đạt thành tích xuất sắc trong vận động số tuyên truyền viên tham dự đạt từ 100% trở lên).

Giải nhất cá nhân thuộc về ông Nguyễn Hùng Sơn - Chi Hội trưởng ấp Bưng Cần –UVBCH Hội Nông dân xã Bảo Hòa (huyện Xuân Lộc), giải nhì là ông Trần Văn Bình - Chi Hội trưởng khu phố 1, thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú); giải ba thuộc về ông Nguyễn Duy Đông - UVBCH Hội Nông dân xã Đắc Lua (huyện Tân Phú), 8 giải khuyến khích thuộc về các cán bộ Hội cơ sở huyện Tân Phú và Xuân Lộc.

Lễ tổng kết và trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 13/10/2022 tại Hội Nông dân tỉnh nhân dịp họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Nguyễn Hiếu
Học tập kinh nghiệm mô hình nuôi cua biển tại xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Học tập kinh nghiệm mô hình làng nghề hoa, cây cảnh tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa 2 đơn vị Đồng Nai và Hà Nội về phối hợp quảng bá, tiêu thụ nông sản, sản phẩm làng nghề, sản phẩm Ocop giai đoạn 2022-2023