Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2022)
Cán bộ, hội viên nông dân tỉnh Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022)
Kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Lê Hồng Phong (1902-2022)

Nông dân SXKD giỏi

Nông dân Đồng Nai tham dự Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V, khu vực III năm 2022

​Ngày 16/8/2022, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V, khu vực III năm 2022 do tỉnh Gia Lai đăng cai tổ chức.
TWH -trao cờ cho các đội thi.jpg
Đc Đinh Khắc Đính- PCT TW Hội, Phó Trưởng BTC Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc, Trưởng BTC Hội thi Nhà nông đua tài khu vực III Tặng cờ lưu niệm cho 16 đội thi

​Đến dự Hội thi, về phía Trung ương Hội Nông dân Việt Nam có đồng chí Đinh Khắc Đính - Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi khu vực III; lãnh đạo các Ban, Văn phòng Hội Nông dân Trung ương. Về phía tỉnh Gia Lai có đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy -  Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các sở, ngành, đoàn thể tỉnh.

Tham gia Hội thi có 16 tỉnh, thành phố, chia làm 2 bảng. Bảng E gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Bảng F gồm Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum.
Phần thi chào hỏi.jpgPhần thi Lời chào nhà nông của đội thi Đồng Nai​

Phần thi kiến thức.jpgPhần thi kiến thức nhà nông tại Hội thi

Hội thi là “sân chơi”, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân có cơ hội giao lưu văn hóa, học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh; tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, tạo không khí phấn khởi, cổ vũ, động viên đồng thời tăng cường sự đoàn kết và sự hiểu biết giữa hội viên, nông dân các địa phương.

Kết thúc Hội thi, tại bảng E, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho tỉnh Quảng Nam; giải Nhì cho tỉnh Bình Định; giải Ba cho tỉnh Khánh Hòa. Tại bảng F, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho tỉnh Lâm Đồng; giải Nhì cho  tỉnh Gia Lai; giải Ba cho tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đồng thời, Ban Tổ chức còn trao giải thưởng xuất sắc nhất cho phần thi "Lời chào nông dân" cho 2 đội: Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai và Bình Định; giải thưởng xuất sắc nhất phần thi "Nghe nông dân nói" thuộc về 2 đội Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam và Kon Tum; Giải thưởng xuất sắc phần thi "So tài nhà nông" thuộc về 2 đội Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận  và tỉnh Đắk Lắk.

Các tỉnh, thành phố đạt giải Nhất, Nhì khu vực III sẽ được tham gia đua tài ở vòng bán kết và chung kết diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 02/10/2022 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Thu Dinh