Kỷ niệm 202 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820)
Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930)
Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt - Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (23/11/1922)

XD NTM

Đông Hòa: Ra quân xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc trong khu dân cư kiểu mẫu và tuyến đường tự quản

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Trảng Bom về việc thực hiện công trình chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022), tổ chức các hoạt động xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Hội Nông dân xã Đông Hòa tổ chức ra quân xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc trong khu dân cư kiểu mẫu và tuyến đường tự quản.

TB- Cờ TQ trên tuyến đường NTM.jpgCờ Tổ quốc được sắp xếp thẳng tấp tại khu dân cư kiểu mẫu thuộc ấp Hòa Bình, xã Đông Hòa

Ngày 1/7/2022, Hội Nông dân xã Đông Hòa đã hoàn thành công trình cờ Tổ Quốc trên tuyến đường tự quản với chiều dài khoảng 700 mét với tổng kinh phí đầu tư hơn 25.000.000 đồng gồm 150 bộ cờ (mỗi bộ gồm: cờ Tổ quốc, cán cờ và các đế cờ) đã được gắn cố định tại các hộ dân trên tuyến đường kiểu mẫu.

Về dự buổi bàn giao có các đồng chí: Phạm Quang Thái – Phó Chủ tịch UBND xã, Trương Quốc Trọng – Trưởng khối Vận xã; Tạ Văn Trường – Chủ tịch UBMTTQ xã, Nguyễn Xuân Hòa – Chủ tịch Hội Nông dân xã và đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, hội viên Hội Nông dân xã.

Trong thời gian tới, Hội Nông dân xã tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom, xử lý rác thải, góp phần tạo cảnh quan môi trường “sáng - xanh - sạch - đẹp", đồng thời vận động nhân dân tham gia các Tổ tự quản an ninh trật tự.

Với mục đích tạo vẻ đẹp mỹ quan cho địa phương nhất là vào các dịp lễ tết, để người dân phấn khởi khi nhìn thấy những lá cờ Tổ quốc được cắm ngay ngắn, thẳng tắp trên tuyến đường, thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý chí quyết tâm đoàn kết trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng sớm hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới. Sau một thời gian vận động cán bộ, hội viên nông dân và các hộ dân tham gia xây dựng các tuyến đường trong khu dân cư kiểu mẫu, Hội Nông dân xã Đông Hòa đã tổ chức bàn giao tuyến đường cờ Tổ Quốc trong khu dân cư kiểu mẫu thuộc ấp Hòa Bình, xã Đông Hòa.
Trường An (HND xã Trung Hòa)
Học tập kinh nghiệm mô hình nuôi cua biển tại xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Học tập kinh nghiệm mô hình làng nghề hoa, cây cảnh tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa 2 đơn vị Đồng Nai và Hà Nội về phối hợp quảng bá, tiêu thụ nông sản, sản phẩm làng nghề, sản phẩm Ocop giai đoạn 2022-2023