Kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2022)

Công tác tuyên truyền vận động

Hội thi Nhà nông đua tài huyện Trảng Bom lần thứ V năm 2022

Ngày 31/5/2022, tại hội trường Khối vận, Hội Nông dân huyện Trảng Bom tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài huyện Trảng Bom lần thứ V năm 2022 cho các cán bộ, hội viên nông dân. Về dự Hội thi có đồng chí Phan Thị Ngọc Hiền – Trưởng Ban Xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện, trên 170 cán bộ, hội viên nông dân và cổ động viên các xã, thị trấn tham dự hội thi.

TB- Hội thi nhà nông -trao cờ.jpgĐ/c Phan Thị Ngọc Hiền – Trưởng Ban Xây Dựng Hội và đ/c Nguyễn Văn Sơn – UV.BTV Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Hội thi Nhà nông đua tài huyện Trảng Bom lần thứ V năm 2022 là dịp để cán bộ, hội viên nông dân có điều kiện giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức mọi mặt cho cán bộ, hội viên, nông dân hoạt động trên nhiều lĩnh vực công tác, lao động sản xuất và đời sống tinh thần trong cán bộ, hội viên, nông dân; tạo sự gắn bó và niềm tin hơn nữa giữa hội viên, nông dân với tổ chức Hội, góp phần thúc đẩy công tác Hội và phong trào nông dân ngày càng phát triển. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022), ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam  (2/9/1945 - 2/9/2022); kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2022; chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham gia hội thi có 16 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia tranh tài qua 4 phần thi: “Lời chào nông dân"; “Nghe nông dân nói"; “Kiến thức của nhà nông" và “So tài nhà nông".

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các đội thi có sự chuẩn bị kiến thức, kịch bản, có sự đầu tư về đạo cụ, trang phục, các đội đã bám sát thể lệ hội thi và đã thể hiện tốt các phần thi của đội mình.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức và sự làm việc công tâm, trách nhiệm, khách quan của Ban Giám khảo và sự tập luyện của các đội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc, thể hiện sự khéo léo, tài năng, sáng tạo của hội viên nông dân. Đặc biệt với được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên của các đội thi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TB- Hội thi nhà nông -giai 1.jpgLãnh đạo HND huyện trao giải nhất, giải nhì cho HND xã Đông Hòa và HND xã Tây Hòa

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Đông Hòa, giải nhì cho đội xã Tây Hòa và đồng giải ba cho đội xã Hưng Thịnh và Bàu Hàm, giải khuyến khích cho các đội còn lại. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 2 giải phụ: Đội xã Tây Hòa đạt giải có kịch bản, tiểu phẩm hay nhất và đội xã Giang Điền đạt giải cổ động viên nhiệt tình nhất.

Kim Ngân​

Kim Ngân