Kỷ niệm 202 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820)
Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930)
Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt - Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (23/11/1922)

XD NTM

Phú Lợi: Ra quân làm công tác dân vận trên tuyến đường dài 1200m

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2022) và thực hiện kế hoạch công tác dân vận năm 2022, ngày 14/5/2022, Hội Nông dân xã Phú Lợi thực hiện công tác dân vận trên tuyến đường xóm Huế, ấp 3, xã Phú Lợi với tổng chiều dài 1200 m.

Buổi ra quân dọn dẹp tuyến đường
ấp 3, xã Phú Lợi

Với phương châm chung sức xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, hướng tới nông thôn mới kiểu mẫu, đại diện Hội Nông dân xã có ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội Nông dân xã Phú Lợi và hơn 50 hội viên nông dân cùng tham gia công tác dân vận.

Ngay từ sáng sớm, cán bộ hội viên và nhân dân đã tổ chức quét dọn, tổng vệ sinh, xóa biển quảng cáo không hợp lệ, chăm sóc các bồn hoa cây cảnh, cắt tỉa hàng rào xanh trên các trục đường thôn xóm, đặc biệt chú trọng tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh. Đây là hoạt động của Ban chấp hành Hội Nông dân xã Phú Lợi triển khai theo 1 lần/quý. Ngoài ra các chi Hội thường xuyên tổ chức ra quân theo tháng cũng được hội viên nông dân đồng tình hưởng ứng tham gia, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Phát huy những thành quả đã đạt được, trong thời gian tới, Hội Nông dân xã Phú Lợi sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức đoàn thể khác đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền và thực hiện giữ gìn, bảo vệ môi trường trong các chi hội và trong nhân dân để góp phần làm cho môi trường xã Phú Lợi ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Hà My

Học tập kinh nghiệm mô hình nuôi cua biển tại xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Học tập kinh nghiệm mô hình làng nghề hoa, cây cảnh tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa 2 đơn vị Đồng Nai và Hà Nội về phối hợp quảng bá, tiêu thụ nông sản, sản phẩm làng nghề, sản phẩm Ocop giai đoạn 2022-2023