Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (07/8/1912-07/8/2022)
Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

XD NTM

Gia Tân 2: Hội viên, nông dân tham gia trồng hoa giấy, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu

Nhằm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, cải tạo cảnh quan, xây dựng tuyến đường hoa, xây dựng các khu dân cư kiểu mẫu, vừa qua, Hội Nông dân xã Gia Tân 2 đã phối hợp Chi bộ ấp Bạch Lâm 1 và cùng với Ban ấp vận động hội viên nông dân tham gia trồng cây hoa giấy vào các bồn hoa đã được xây sẵn.

Hội viên nông dân tham gia trồng hoa giấy

Có 18 lượt hội viên nông dân tham dự, trồng 60 cây hoa giấy trên tuyến dường dài 300m. Sau khi trồng, Hội Nông dân xã cũng đã tuyên truyền, vận động bà con nhân dân trên tuyến đường cùng tham gia chăm sóc, tưới và tỉa cây thường xuyên để tạo cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp.

Ngoài ra, Hội Nông dân xã sẽ tiếp tục thực hiện và phối hợp thực hiện trồng hoa trên các tuyến đường khác thuộc địa bàn xã; tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tham gia thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, khu dân cư kiểu mẫu; vận động hội viên nông dân tham gia tổ chức Hội và các phong trào nông dân; tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ nông dân trong sản xuất và kinh doanh; phát triển các hình thức kinh tế tập thể góp phần đẩy mạnh sản xuất tăng thu nhập vươn lên làm giàu và giúp nhau giảm nghèo.

Mai T​hi

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm và nắm bắt tình hình sản xuất của hội viên nông dân
Thăm mô hình chuối cấy mô của ông Lý Minh Hùng tại xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm mô hình chăn nuôi dê và heo rừng sinh sản của hộ ông Nguyễn Văn Phong tại ấp 3, xã Phú Lập, huyện Tân Phú