Thứ 6 - 26/02/2016
Liên hệ (02513)822.327 Facebook Email: hnd@dongnai.gov.vn
Màu xanh nước biển Màu đỏ Màu xanh lá cây Màu vàng
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (07/8/1912-07/8/2022)
Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (09/7/1912 - 09/7/2022)

Hoạt động hỗ trợ nông dân

Hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho cán bộ, hội viên, nông dân”

 

Nhằm triển khai thực hiện tốt nội dung Thỏa thuận hợp tác ngày 18/3/2022 giữa Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Tổng công ty Bảo hiểm PVI về thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân”, chiều ngày 25/5/2022, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Đông Nam Bộ thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho cán bộ, hội viên, nông dân”.

Tham dự Hội nghị, về phía đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Trưởng, Phó các Ban, Văn phòng Hội Nông dân tinh; lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thành phố. Đại diện lãnh đạo Công ty Bảo hiểm PVI Đông Nam Bộ có ông Huỳnh Quang Đức – Giám đốc, cùng Trưởng bộ phận các phòng của Công ty tham dự.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã trao đổi, thảo luận các nội dung Thỏa thuận hợp tác về sản phẩm của Bảo hiểm PVI cung cấp; các chính sách ưu đãi cho cán bộ, hội viên, nông dân khi tham gia mua các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện giảm giá ít nhất 10% giá bán so với giá niêm yết bán ra thị trường và đảm bảo không vi phạm các quy định về phí bảo hiểm do Ban Tổ chức ban hành; các Chương trình An sinh xã hội như tham gia các hoạt động, sự kiện phục vụ cán bộ, hội viên, nông dân trong Đại hội, các dịp lễ, tết, Hội chợ, triển lãm nông nghiệp, và các hoạt động xã hội, từ thiện do các cấp Hội trong tỉnh tổ chức; Phối hợp tổ chức triển khai kế hoạch thực hiện Thỏa thuận hợp tác, tập huấn, đào tạo cán bộ Hội, hội viên, nông dân làm đại lý, cộng tác viên của Bảo hiểm PVI.

Bên cạnh đó, Hội Nông dân tỉnh và Công ty Bảo hiểm PVI Đông Nam Bộ đã đề ra kế hoạch triển khai thực hiện trong năm 2022 và những năm tiếp theo đảm bảo phù hợp quy định của pháp luật, chức năng nhiệm vụ của hai bên; đồng thời làm rõ trách nhiệm của hai bên trong việc thực hiện Thỏa thuận hợp tác; giúp Hội Nông dân các huyện, thành và cơ sở Hội nắm rõ nhiệm vụ trong việc triển khai Thỏa thuận hợp tác tại địa phương. Sau khi thống nhất nội dung hợp tác, 2 đơn vị đã ký kết Thỏa thuận hợp tác; triển khai Kế hoạch thực hiện trong năm 2022 và hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.


Hội Nông dân tỉnh và Công ty Bảo hiểm PVI Đông Nam Bộ ký kết Thỏa thuận hợp tác

Triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trong chương trình phối hợp, bà Phạm Thị Kim Anh – Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Đông Nam bộ đã giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ của Bảo hiểm PVI đảm bảo chất lượng, uy tín phù hợp và đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của cán bộ, hội viên, nông dân khi tham gia với các chính sách ưu đãi, cũng như thực hiện các chương trình An sinh xã hội; hỗ trợ các hoạt động của Hội Nông dân các cấp; tổ chức tập huấn, đào tạo cán bộ Hội, hội viên nông dân làm đại lý, cộng tác viên đầy tâm huyết và trách nhiệm của Công ty.

Để thực hiện thắng lợi nội dung Thỏa thuận đề ra, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhấn mạnh trong thời gian tới các bên cần tập trung triển khai Kế hoạch thực hiện Thỏa thuận hợp tác một cách nhịp nhàng, đồng bộ, hiệu quả; các nội dung Thỏa thuận hợp tác dựa trên nguyên tắc hợp tác Tự nguyện, bình đẳng, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các bên. Qua đó, ông Huỳnh Quang Đức – Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Đông Nam bộ, cũng hi vọng quan hệ hợp tác giữa hai bên được gắn chặt, hoàn thành tốt Thỏa thuận hợp tác đã ký kết.

Mỹ Linh


Trao thưởng cho các đội tham dự Hội thi nhà nông đua tài tỉnh Đồng Nai lần thứ V năm 2022
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho 11 đội thi tham dự Hội thi nhà nông đua tài tỉnh Đồng Nai lần thứ V năm 2022
Các đội dự thi chụp hình lưu niệm với Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi nhà nông đua tài tỉnh năm 2022
Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - TUV, Chủ tịch HND tỉnh trao tặng hoa cho Ban Giám khảo Hội thi Nhà nông đua tài 2022
Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh Đồng Nai 6 tháng đầu năm 2022
Bầu bổ sung 2 UVBCH Hội Nông dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023
Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Sở NN&PTNT với HND tỉnh
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm và nắm bắt tình hình sản xuất của hội viên nông dân
Thăm mô hình chuối cấy mô của ông Lý Minh Hùng tại xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm mô hình chăn nuôi dê và heo rừng sinh sản của hộ ông Nguyễn Văn Phong tại ấp 3, xã Phú Lập, huyện Tân Phú
Xem thêm

Các HND các tỉnh, thành phố

Các huyện, thành phố trong tỉnh

Các trang thường dùng khác

Số lượt truy cập

Trong năm 2022 :
Tất cả :

​TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ cơ quan: Số 185, đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Điện thoại: (02513) 822.327, Fax: (02513) 810.285, Email: hnd@dongnai.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai.

Mọi tin, bài, thắc mắc, góp ý xin gửi về thư điện tử: phinongbaton@gmail.com

Lên đầu trang