Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (07/8/1912-07/8/2022)
Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Công tác XD tổ chức Hội

Thống Nhất: Bầu bổ sung BCH, BTV, Chức danh Chủ tịch HND xã Gia Kiệm

Ngày 24/5/2022, tại Hội trường UBND xã đã diễn ra Hội nghị bầu bổ sung BCH, BTV, chức danh Chủ tịch HND xã Gia Kiệm khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Cao Xuân Đáng – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Lương Hùng Việt – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Đỗ Phạm Thúy Lan – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lại Văn Nguyên – Thường trực Đảng ủy xã.

Đồng chí Lâm Hồng Hà – Nguyên Bí thư Đoàn xã
(thứ 4 từ phải sang) được bầu giữ chức danh Chủ tịch HND xã Gia Kiệm khóa IX

Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã Gia Kiệm, với tổng số đại biểu có mặt và tham gia bầu cử là 8 đồng chí. Kết quả đồng chí Lâm Hồng Hà – Nguyên Bí thư đoàn xã, đạt 8/8 phiếu bầu vào Ban Chấp hành, 9/9 phiếu bầu vào Ban Thường vụ và 9/9 phiếu bầu chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã Gia Kiệm khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2013.

Phát biểu sau khi bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Nông dân xã, đồng chí Lâm Hồng Hà bày tỏ lòng cảm ơn khi được Ban Thường vụ Đảng ủy xã tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ mới và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân xã. Đồng chí cũng đã thể hiện sự quyết tâm trong thời gian tới sẽ cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã phát huy truyền thống đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng Hội vững mạnh, khẳng định vai trò trung tâm, nồng cốt trong các phong trào nông dân; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu thi đua do Đảng ủy và Hội cấp trên giao.

Hùng Việ​t

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm và nắm bắt tình hình sản xuất của hội viên nông dân
Thăm mô hình chuối cấy mô của ông Lý Minh Hùng tại xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm mô hình chăn nuôi dê và heo rừng sinh sản của hộ ông Nguyễn Văn Phong tại ấp 3, xã Phú Lập, huyện Tân Phú