Thứ 6 - 26/02/2016
Liên hệ (02513)822.327 Facebook Email: hnd@dongnai.gov.vn
Màu xanh nước biển Màu đỏ Màu xanh lá cây Màu vàng
Cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Kỷ niệm 202 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820)
Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930)
Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt - Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (23/11/1922)
Kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Ngân (1902-2022)

Quảng bá sản phẩm

Tinh dầu trầm hương

 

Từ bao đời nay, trầm hương được sản sinh từ cây dó tự nhiên chỉ có trong rừng sâu được con người khai thác tạo ra “tinh dầu trầm hương”, là sản phẩm quý giá của trời đất ban tặng có giá trị quý, có tác dụng thanh lọc không khí, tọa mùi thơm mang lại tinh thần thoải mái, trong y học có tác dụng giảm đau, chống viêm và ngoài ra còn mang lại giá trị kinh tế cao.

Được thiên nhiên ưu đãi huyện tân phú thuộc vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp với loại cây dó đặc biệt là tại xã Phú Trung và Phú Sơn, đồng thời việc khai thác trầm tự nhiên trong thời gian qua cũng càng ngày khó khăn, cạn kiệt. Từ đó, để đảm bảo nguồn khai thác trầm người nông dân tại địa phương đã mang cây dó về trồng tại nhà để khai thác trầm nhân tạo, tuy nhiên đều thất bại do dùng hóa chất để tạo trầm dẫn đến cây dó không cho ra trầm như mong muốn hoặc cây bị chết.

Với mong muốn vì sức khỏe của con người và tạo sản phẩm xanh, sạch gắn liền với thiên nhiên, chúng tôi đã tự tìm tòi nghiên cứu tự sản xuất ra chế phẩm vi sinh dùng nguyên liệu thân thiện môi trường, an toàn tuyệt đối để kích thích tạo trầm như trầm tự nhiên và dùng “phương pháp kích thích cây dó để tạo trầm hương” tạo ra trầm sạch, an toàn đảm bảo chất lượng không tồn dư hóa chất đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công Nghệ chứng nhận bằng độc quyền sáng chế năm 2014 cho công ty chúng tôi (Công ty TNHH – MTV TRƯƠNG THANH KHOAN, địa chỉ 2798/8 tổ 3 Ấp Phú Yên, Xã Phú Trung, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồn Nai) với thời hạn sử dụng là 20 năm.


Các sản phẩm tinh dầu trầm hương của chúng tôi được nấu bằng cây tươi, được chiết xuất bằng nồi chưng cất bằng điện do chúng tôi tự thiết kế đã cho ra sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao với mùi thơm đặc trưng của trầm hương mang tính độc quyền không nơi nào có được theo quy trình sản xuất truyền thống, khép kín, trong khi một số nơi phải ngâm ủ khoảng 7 đến 15 ngày để nấu. Các chế phẩm, bã bột được tận dụng sản xuất các sản phẩm nhang trầm hoặc các sản phẩm khác từ trầm, từ đó đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn tại địa phương, cùng với ưu thế độc quyền về bằng sáng chế, sản phẩm tinh dầu trầm hương của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm sạch 100% hữu cơ không giống với các loại tinh dầu trầm hương được sản xuất bằng hóa chất, đảm bảo phù hợp với nền nông nghiệp xanh, sạch và bền vững. Sản phẩm được cung cấp ra thị trường trong nước và xuất khẩu sang Hàn Quốc, thời gian tới sẽ xuất khẩu sang thị trường nhật bản.


“Tinh dầu trầm hương của công ty chúng tôi là sản phẩm xanh, sạch, uy tín, an toàn, chất lượng”.

Nguồn: CÔNG TY TNHH MTV TRƯƠNG THANH KHOAN


Để được tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo các hình thức sau:

CÔNG TY TNHH MTV TRƯƠNG THANH KHOAN
Địa chỉ: 3478 Ấp Phú Lâm 3, Xã Phú Sơn, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 0834 699 679
Email: thanhkhoannhantaotram@gmail.com

Học tập kinh nghiệm mô hình nuôi cua biển tại xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Học tập kinh nghiệm mô hình làng nghề hoa, cây cảnh tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa 2 đơn vị Đồng Nai và Hà Nội về phối hợp quảng bá, tiêu thụ nông sản, sản phẩm làng nghề, sản phẩm Ocop giai đoạn 2022-2023
Ký kết chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân 2 tỉnh Đồng Nai và Ninh Bình giai đoạn 2022-2025
Học tập kinh nghiệm mô hình liên kết, tiêu thụ nông sản tại Hưng Yên
Học tập mô hình cửa hàng nông sản an toàn tại Ninh Bình
Đồng chí Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm Khu giới thiệu sản phẩm của nông dân
Đồng chí Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm Khu giới thiệu sản phẩm của nông dân
Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi toàn quốc lần thứ VI
Đoàn đại biểu Hội Nông dân Đồng Nai dự Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất , kinh doanh giỏi toàn quốc, giai đoạn 2017-2022
Xem thêm

Các HND các tỉnh, thành phố

Các huyện, thành phố trong tỉnh

Các trang thường dùng khác

Số lượt truy cập

Trong năm 2022 :
Tất cả :

​TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ cơ quan: Số 185, đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Điện thoại: (02513) 822.327, Fax: (02513) 810.285, Email: hnd@dongnai.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai.

Mọi tin, bài, thắc mắc, góp ý xin gửi về thư điện tử: thudinhhnd@gmail.com​

Lên đầu trang