Kỷ niệm 202 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820)
Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930)
Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt - Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (23/11/1922)

Quảng bá sản phẩm

Rượu Kabin - Sản phẩm của Hợp tác xã Xuân Tiến - huyện Tân Phú, Đồng Nai

Thương hiệu rượu Kabin xuất xứ từ địa danh cánh đồng lúa Kabin. Lúa được trồng ở đây có thời gian sinh trưởng từ 6 đến 8 tháng, cho hạt gạo có màu trong suốt, chất lượng gạo thơm ngon, cơm dẻo.

Từ hạt gạo đặc trưng và nguồn nước ngầm trong vắt tinh khiết dưới lớp đá nham thạch tổ ong hàng chục mét cùng với bí quyết nấu rượu thủ công truyền thống từ lâu đời được cha ông truyền lại đã tạo nên nét đặc trưng riêng của sản phẩm rượu truyền thống nơi đây.

Các sản phẩm rượu Kabin (Ảnh: nguồn HTX Xuân Tiến)

Sản phẩm rượu Kabin được nấu bằng phương pháp chưng cất truyền thống và được chôn ủ dưới lòng đất từ 4 tháng đến 6 tháng để xử lý hết thành phần Aldehyde. Rượu có màu trong suốt, mùi thơm nồng tự nhiên của giống lúa địa phương. Mỗi sản phẩm rượu nếp, rượu gạo đóng chai được pha chế có nồng độ từ 22,5 đến 40 độ theo nhu cầu của người sử dụng, có nhãn, bao bì và mã vạch truy xuất nguồn gốc. Sản phẩm rượu Kabin luôn được kiểm nghiệm định kỳ về chất lượng, được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ và là sản phẩm nông thôn tiêu biểu của tỉnh Đồng Nai.

Trong lĩnh vực sản xuất rượu truyền thống, Hợp tác xã Xuân Tiến chú trọng đến sức khoẻ của người tiêu dùng, tuân thủ nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm để mang lại chất lượng sản phẩm tốt trên thị trường.

Văn Thọ

Học tập kinh nghiệm mô hình nuôi cua biển tại xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Học tập kinh nghiệm mô hình làng nghề hoa, cây cảnh tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa 2 đơn vị Đồng Nai và Hà Nội về phối hợp quảng bá, tiêu thụ nông sản, sản phẩm làng nghề, sản phẩm Ocop giai đoạn 2022-2023