Thứ 6 - 26/02/2016
Liên hệ (02513)822.327 Facebook Email: hnd@dongnai.gov.vn
Màu xanh nước biển Màu đỏ Màu xanh lá cây Màu vàng
Cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Kỷ niệm 202 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820)
Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930)
Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt - Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (23/11/1922)
Kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Ngân (1902-2022)

AN-QP

Bảo Vinh: Ra mắt Tổ Nông dân tự quản về an ninh trật tự gắn với phòng chống dịch Covid-19

 

Vừa qua, Hội Nông dân phường Bảo Vinh – thành phố Long Khánh đã tổ chức buổi ra mắt mô hình tự quản “An ninh trật tự gắn với phòng, chống dịch Covid-19” tại tổ 23B, khu phố Ruộng Hời, phường Bảo Vinh.

Trong bối cảnh dịch còn diễn biến phức tạp, ngày càng tác động đến đời sống sinh hoạt, hoạt động sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng đến tâm lý của người dân và toàn xã hội, trong khi ý thức tự giác chấp hành các quy định phòng, chống dịch của một bộ phận người dân còn hạn chế, nếu không kiểm soát chặt các yếu tố liên quan đến an ninh, trật tự xã hội, sẽ tiềm ẩn nguy cơ gia tăng các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là các hành vi liên quan đến phòng, chống dịch.    

Thực hiện chỉ tiêu của Hội Nông dân thành phố giao năm 2021, Hội Nông dân phường Bảo vinh tham mưu cho Đảng ủy và phối hợp với Công an phường xây dựng mô hình tổ tự quản “An ninh trật tự gắn với phòng, chống dịch Covid-19”. Tổ tự quản có 16 thành viên hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, đoàn kết và trách nhiệm, ông Thổ Dĩ được bầu làm Tổ trưởng. Theo Quy chế, Ban Điều hành và các thành viên tổ có nhiệm vụ: Tuyên truyền, vận động người dân trong khu phố nâng cao ý thức trong công tác  phòng, chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn; nhắc nhở nhân dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch,  hướng dẫn người dân tự theo dõi sức khỏe, chủ động khai báo y tế khi bản thân hoặc người trong gia đình có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh. 


Ông Nguyễn Thành Ngọc – Chủ tịch Hội Nông dân phường Bảo Vinh trao Quyết định thành lập Tổ tự quản “An ninh trật tự gắn với phòng, chống dịch bệnh Covid-19” cho ông Thổ Dĩ – Tổ trưởng Tổ tự quản

Tại buổi ra mắt, lãnh đạo Công an phường đã trao công cụ hỗ trợ cho Tổ tự quản nhằm tạo điều kiện giúp các thành viên thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo “An ninh trật tự và phòng chống dịch Covid -19”.

Với những nỗ lực, quyết tâm cao của các thành viên trong Tổ đã và đang góp phần quan trọng chung tay cùng hệ thống chính trị và nhân dân ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe và sự bình yên cho nhân dân.

Ngọc Thúy

 
Học tập kinh nghiệm mô hình nuôi cua biển tại xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Học tập kinh nghiệm mô hình làng nghề hoa, cây cảnh tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa 2 đơn vị Đồng Nai và Hà Nội về phối hợp quảng bá, tiêu thụ nông sản, sản phẩm làng nghề, sản phẩm Ocop giai đoạn 2022-2023
Ký kết chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân 2 tỉnh Đồng Nai và Ninh Bình giai đoạn 2022-2025
Học tập kinh nghiệm mô hình liên kết, tiêu thụ nông sản tại Hưng Yên
Học tập mô hình cửa hàng nông sản an toàn tại Ninh Bình
Đồng chí Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm Khu giới thiệu sản phẩm của nông dân
Đồng chí Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm Khu giới thiệu sản phẩm của nông dân
Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi toàn quốc lần thứ VI
Đoàn đại biểu Hội Nông dân Đồng Nai dự Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất , kinh doanh giỏi toàn quốc, giai đoạn 2017-2022
Xem thêm

Các HND các tỉnh, thành phố

Các huyện, thành phố trong tỉnh

Các trang thường dùng khác

Số lượt truy cập

Trong năm 2022 :
Tất cả :

​TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ cơ quan: Số 185, đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Điện thoại: (02513) 822.327, Fax: (02513) 810.285, Email: hnd@dongnai.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Hồ Thị Sự - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai.

Mọi tin, bài, thắc mắc, góp ý xin gửi về thư điện tử: thudinhhnd@gmail.com​

Lên đầu trang