Đại hội điểm Chi Hội Nông dân ấp Phúc Nhạc 2, xã Gia Tân 3, nhiệm kỳ 2022-2027

​Sáng ngày 27/10, Chi Hội Nông dân ấp Phúc Nhạc 2, xã Gia Tân 3 tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự và chỉ đạo đại hội có ông Cao Xuân Đáng – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện và ông Đỗ Văn Cường - Thường trực Đảng ủy xã.

Trong thời gian qua, trước tình hình khó khăn chung của xã hội và của địa phương, Chi Hội Nông dân ấp đã hoạt động tích cực và có hiệu quả thiết thực trong công tác Hội và phong trào nông dân. Nhiệm kỳ qua đã phát triển 60 hội viên mới nâng tổng số hội viên của Chi Hội lên 217 hội viên, Hội viên sinh hoạt thường xuyên là 178 hội viên, đạt 81%; Hội viên nòng cốt 100 hội viên đạt 46%, công tác thu hội phí đạt được 100% chỉ tiêu trên giao; tổ chức tuyên truyền về nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước được 34 cuộc và 450 người tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi Hội vận động thành lập Tổ hợp tác chăn nuôi heo với 10 thành viên; Tổ hợp tác rau sạch với 16 thành viên; Tổ an ninh tự quản với 23 thành viên; Tổ dọn dẹp vệ sinh môi trường với 08 thành viên; vận động ông Trần Hoàng Trọng hiến 100m đất để mở đường giao thông nông thôn, góp phần giúp địa phương thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

Đối với phong trào nông dân thi đua sản xuất giỏi kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, Chi Hội vận động toàn thể hội viên tham gia. Từ đó, hộ đạt danh hiệu nông dân giỏi ngày càng tăng, xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến như hộ ông Trần Hoàng Trọng với kinh doanh làm giò chả mỗi năm thu nhập bình quân 2 tỷ đồng và tạo công ăn việc làm cho 15 hội viên thu nhập ổn định từ 8 đến 10 triệu mỗi tháng, được Hội Nông dân tỉnh tặng giấy khen nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2017 - 2021.

TN- BCH chi Hội ấp Phúc Nhạc 2 - GT3.jpg

Ban Chấp Hành Chi Hội Nông ấp Phúc nhạc 2 khóa mới ra mắt Đại Hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới với 5 ủy viên, đồng chí Vũ Kim Trọng được bầu chức danh Chi Hội trưởng Chi Hội ấp Phúc Nhạc 2.

Đinh Công Thoàn (HND xã Gia Tân 3)