Xuân Đường: Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi hội 3, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Vừa qua, Chi hội 3, xã Xuân Đường tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là đơn vị điểm được Hội Nông dân xã Xuân Đường chọn tổ chức đầu tiên để các Chi Hội khác về học tập kinh nghiệm.

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Tin – Chủ tịch Hội Nông dân xã Xuân Đường, cùng các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Chi hội 3 và 65/78 hội viên nông dân trên địa bàn về tham dự.

CM- Dc LE TIN CHU TICH HND PHAT BIEU CHI DAO DAI HOI.jpg

Đồng chí Lê Tin – Chủ tịch Hội Nông dân xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội 3 Hội Nông dân xã Xuân Đường đã triển khai thực hiện và đạt được những kết quả về công tác Hội, phong trào nông dân, cụ thể như: Chi hội có 76 hội viên, trong đó Hội viên sinh hoạt thường xuyên 63 đạt 82,89%, hội viên nòng cốt 36 đạt 47,37%; xây dựng quỹ Hội được 28,3 triệu đồng, thu hội phí được 396 hội viên số tiền 4,75 triệu đồng; Tăng trưởng nguồn vốn quỹ Hỗ trợ nông dân được 3 triệu đồng. Ngoài ra trong nhiệm kỳ qua đã phát triển mới 12 hội viên.

Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi Hội đã đề những giải pháp thiết thực sát với thực tế như: Vận động hội viên nông dân tham gia chuỗi liên kết, đăng ký sản phẩm lên sàn giao dịch thương mại điện tử POSTMART.VN, hướng tới đề xuất công nhận VietGap, nhất là sản phẩm trái sầu riêng.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 6 đồng chí. Ban chấp hành Chi hội 3 đã ra mắt Đại hội và tiếp tục phấn đấu vận động hội viên, nông dân thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân hoàn thành cao hơn nhiệm kỳ trước.

CM- BCH CHI HOI 3 NHIEM KY MOI RA MAT DAI HOI.jpg

Ban chấp hành Chi hội 3 nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Tin – Chủ tịch Hội Nông dân xã đánh giá cao trong công tác Hội và phong trào nông dân của Chi hội 3 trong nhiệm kỳ qua và mong muốn Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ tới hãy phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, góp phần cùng Hội Nông dân xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Trang - HND xã Xuân Đường