Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018)

Tin tức sự kiện cấp huyện

HND huyện Thống Nhất phối hợp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho hội viên nông dân

​Nhằm trang bị cho hội viên, nông dân các kiến thức về khoa học kỹ thuật áp dụng vào sản xuất nông nghiệp, từ ngày 6-13/9/2017, Hội Nông dân huyện Thống Nhất phối hợp với Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật mở 03 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho 150 cán bộ, hội viên nông dân.

Buổi tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho hội viên nông dân

Tại các lớp tập huấn, hội viên, nông dân được phổ biến những nội dung cơ bản về chuyển giao khoa học kỹ thuật trên các loại cây trồng; giới thiệu và phổ biến những cách làm hay, mô hình mới trong sản xuất nông nghiệp có hiệu quả. Đồng thời, hội viên, nông dân được thảo luận, trao đổi về những khó khăn trong ứng dụng khoa học kỹ thuật vào thực tế.

Qua lớp tập huấn giúp hội viên, nông dân nắm rõ các ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để áp dụng vào sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao góp phần nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Linh T​húy