Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018)

Hoạt động hỗ trợ nông dân

Tổ chức lớp tập huấn Quản lý HTX Nông nghiệp – My COOP năm 2017 tại thành phố Biên Hòa

Từ ngày 25/9/2017 đến ngày 27/9/2017, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Ban Quản lý Dự án “Nâng cao năng lực kinh doanh cho THT, HTXNN tại Việt Nam”, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức lớp tập huấn “Quản lý HTX Nông nghiệp – My COOP năm 2017” tại thành phố Biên Hòa.

Tham dự lớp có 22 học viên là cán bộ Hội Nông dân, cán bộ quản lý các hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn các huyện Trảng Bom, Thống Nhất, thị xã Long Khánh.

Học viên tham gia trình bày tại lớp tập huấn

Lớp đã tổ chức tập huấn kiến thức cơ bản về Hợp tác xã (My Coop) với các chuyên đề thiết thực về quản lý HTX Nông nghiệp; quy trình các hoạt động cung cấp dịch vụ của Hợp tác xã; cung cấp đầu vào cho HTX; Marketing HTX với phương pháp lấy người học làm trung tâm, học qua trãi nghiệm.

Sau ba ngày học nghiêm túc với sự tham gia nhiệt tình của các học viên, 22 học viên đã được cấp giấy chứng nhận tham gia lớp tập huấn.

Các học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia lớp tập huấn

Ngọc Hiền