Long Khánh: Đồng chí Trần Văn Việt trúng cử Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố Long Khánh khóa IV

Ngày 22/12/2021, tại Hội trường Khối vận, Hội Nông dân thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố Long Khánh khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hoàng -  Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thành ủy và 14 đồng chí trong Ban Chấp hành Hội.

Hội nghị đã tiến hành các bước bầu bổ sung 4 đồng chí vào Ban Chấp hành, bầu 2 đồng chí vào Ban Thường vụ và chức danh Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố Long Khánh, với tổng số đại biểu có mặt và tham gia bầu là 14 đồng chí.

Kết quả có 4 đồng chí đã được 14/14 phiếu bầu vào Ban Chấp hành gồm: Đồng chí Trần Văn Việt – Viên chức Trung tâm dịch vụ nông nghiệp Long Khánh; đồng chí Nguyễn Bích Hạnh – Trưởng phòng Kinh tế thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Đới – Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp Long Khánh; đồng chí Hoàng Đức Liêm – Chủ tịch Hội Nông dân xã Bình Lộc.

Đồng chí Trần Văn Việt và đồng chí Nguyễn Bích Hạnh được 18/18 phiếu bầu vào Ban Thường vụ, trong đó đồng chí Trần Văn Việt đạt 18/18 phiếu bầu trúng cử giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố Long Khánh khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2013.

Đồng chí Trần Văn Việt - Tân Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố ra mắt nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chủ tịch Hội Nông Nông dân thành phố - Trần Văn Việt đã cảm ơn sự tín nhiệm của Hội Nông dân tỉnh, Ban Thường vụ Thành ủy và Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố; đồng thời hứa thường xuyên trau dồi, tu dưỡng, rèn luyện chuyên môn và phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Hội Nông dân thành phố đề ra các chương trình, hoạt động thiết thực, vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, học tập, lao động, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Ngọc Thúy