Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2022) - Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Phạm Hùng (11/6/1912-11/6/2022), Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) - Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)

Công tác tuyên truyền vận động

​Thống Nhất: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân cho 107 cán bộ, hội viên nông dân


 

Sáng ngày 04/05/2022, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho cán bộ, chi, tổ Hội và Hội viên nông dân trên địa bàn huyện. Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Lương Hùng Việt – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí: Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Gám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Tham dự lớp tập huấn có 107 đại biểu là các đồng chí trong Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn; Chi hội trưởng, Chi hội phó, Tổ Hội trưởng, Tổ Hội phó và Hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được các đồng chí lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện truyền đạt các nội dung: Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác vận động Nông dân; Triển khai Chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường kỷ cương, kỷ luật, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới”.

Cũng tại lớp tập huấn, các học viên cũng được nghe đồng chí Võ Chí Hùng - Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh phối hợp cùng với Bưu điện tỉnh triển khai các văn bản chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân tỉnh và Bưu điện tỉnh. Cũng trong ngày đồng chí Nguyễn Văn Phước – Phó trưởng ban Ban Xây dựng Hội Hội Nông dân tỉnh triển khai chuyên đề về nghiệp vụ xây dựng Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp.

Trong buổi sáng ngày 06/5/2022, các học viên cũng được nghe báo cáo viên Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện triển khai chuyên đề: Tuyên truyền, vận động Hội viên nông dân sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ; cách thức, quy trình sản xuất phân bón, thuốc Bảo vệ thực vật theo IMO; các chính sách hỗ trợ cho người dân thực hiện.

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày (Từ ngày 04/5/2022 đến ngày 06/5/2022). Cuối khóa sau khi kết thúc lớp học, học viên được viết bài thu hoạch với những nội dung mình đã được học, được trao đổi tại lớp. Kết quả có 104 học viên đủ điều kiện viết bài và được cấp giấy chứng nhận.


Đ/c Lương Hùng Việt – Phó chủ tịch HND huyện (giữa) trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Qua lớp tập huấn các học viên đã cơ bản nắm bắt được những nội dung về hoạt động công tác Hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương mình; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp vào việc xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Hùng Việt 


Liên kết website

Số lượt truy cập