An Viễn: Tặng 20 phần quà Tết cho cán bộ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 02/02/2021, Hội Nông dân xã An Viễn tổ chức trao quà tết cho cán bộ, hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Quốc Chí - Chủ tịch Hội Nông dân xã An Viễn đã trao 20 phần quà cho cán bộ, hội viên, nông dân khó khăn trên địa bàn xã An Viễn.  Số quà trên do Hội Nông dân xã vận động, mỗi phần quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết trị giá là 300.000 đồng/phần.

Đồng chí Trương Quốc Chí - Chủ tịch Hội Nông dân xã An Viễn (bìa phải) trao quà tết cho cán bộ, hội viên, nông dân khó khăn

Tính đến nay, qua đợt hưởng ứng phát động của Hội Nông dân huyện về chăm lo tết cho cán bộ, hội viên, nông dân nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã đã tổ chức vận động các mạnh thường quân và hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi được tổng 100 phần quà với trị giá 56 triệu đồng; Quà tết cho các Ủy viên Ban chấp hành và Chi hội trưởng, chi hội phó Hội nông dân gồm 17 phần quà trị giá tiền mặt 300.000 đồng/phần, tổng trị giá là 51 triệu đồng.

Đồng chí Trương Quốc Chí cho biết: “Đây là hoạt động nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn với cán bộ, hội viên nông dân, nhằm kịp thời động viên cán bộ, hội viên nông dân trong một năm tham gia các phong trào xây dựng Hội và địa phương với mong muốn hỗ trợ cán bộ, hội viên khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết an lành và tiết kiệm”. Đồng thời, nhân dịp năm mới, đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Thay mặt những cán bộ, hội viên nông dân khó khăn được nhận quà, bà Trần Thị Việt - Chi hội trưởng Chi hội nông dân ấp 4 bày tỏ tình cảm sâu sắc, cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Ban chấp hành Hội Nông dân xã, đã giúp hỗ trợ những phần quà cho cán bộ, hội viên nông dân, là niềm động viên, an ủi mỗi dịp Tết đến xuân về.

Những phần quà trên cũng mang ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần cùng với Đảng bộ xã An Viễn thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, xây dựng xã nhà có chất lượng cuộc sống văn minh, hiện đại, nghĩa tình cũng như góp phần mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

HND xã An Viễn