Đại hội điểm Hội Nông dân xã Xuân Tân lần thứ VI nhiệm kỳ 2018-2023

​Ngày 30/01/2018, tại hội trường UBND xã, Hội Nông dân xã Xuân Tân, thị xã Long Khánh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, đây là đơn vị được Ban Thường vụ Hội Nông dân thị xã Long Khánh lựa chọn tổ chức làm điểm để rút kinh nghiệm cho các xã, phường trong toàn thị xã. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Ban Dân vận Thị ủy, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Dung - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, đồng chí Đặng Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường và 70 đại biểu chính thức xã Xuân Tân đã về dự.

Trong nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên nông dân xã Xuân Tân đã phát huy truyền thống cách mạng, năng động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, thử thách và luôn đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất tạo nên những thành tựu to lớn trong sản xuất nông nghiêp và xây dựng nông thôn mới góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.

Với những thành tích đã đạt được Hội Nông dân xã Xuân Tân đã giữ vững danh hiệu đơn vị vững mạnh 5 năm liên tục, được Trung ương Hội, tỉnh Hội tặng bằng khen, UBND thị xã khen thưởng và đã có 06 cá nhân được Trung ương Hội tặng kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam".

Với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Hội Nông dân xã Xuân Tân lần thứ VI đã bầu 09 đồng chí vào BCH khóa mới, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 09 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.  Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2018 - 2023, 100% đại biểu dự Đại hội đã nhất trí các chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết và quyết tâm thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Các đại biểu dự Đại hội bỏ phiếu bầu cử BCH khóa mới

BCH Hội Nông dân xã Xuân Tân khóa mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

Sau Đại hội điểm tại xã Xuân Tân, Hội Nông dân thị xã họp rút kinh nghiệm với Hội Nông dân các xã, phường để chỉ đạo tổ chức Đại hội các cơ sở còn lại hoàn thành trong quý I/2018 tiến tới Đại hội Hội Nông dân thị xã Long Khánh  theo chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh.

Ngọc Thúy