Hội Nông dân xã Phú Trung, huyện Tân Phú tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2018 - 2023

​Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh, Thường trực Huyện ủy và Kế hoạch số 70 của ngày 06/06/2017 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện về tổ chức đại hội đại  biểu Hội Nông dân cơ sở tiến tới đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Tân Phú lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2023, sáng ngày 19/01/2018, tại Hội trường UBND xã, Hội Nông dân xã Phú Trung đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đây là đơn vị được Hội Nông dân huyện Tân Phú chỉ đạo đại hội điểm để Hội Nông dân các xã, thị trấn rút kinh nghiệm tổ chức đại hội trong quý I năm 2018.

Về dự Đại hội có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Bản - Huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Lê Trọng Hồng – Bí Thư Đảng ủy xã; lãnh đạo Ủy Ban nhân dân; các ban ngành, đoàn thể xã Phú Trung; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 75 hội viên, nông dân tiêu biểu đại diện cho 719 hội viên nông dân xã Phú Trung.

Tại đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Đinh Anh Vinh – Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã khóa VI đã thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2012 – 2017, qua đó đánh giá kết quả thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm góp phần đưa Hội Nông dân xã đạt danh hiệu vững mạnh toàn diện.

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí. Phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội Nông dân xã khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã, đồng chí Bùi Ngọc Hải đã tái cử chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã. Đại hội bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Nông dân huyện gồm 6 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết.

Đồng chí Đinh Văn Bản – Huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện (bìa phải) phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đinh Văn Bản – Huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Hội Nông dân xã trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng lưu ý một số nội dung quan trọng mà Hội Nông dân xã phải quan tâm triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Phú Trung khóa VII,  nhiệm kỳ 2018 – 2023 ra mắt đại Hội.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã đã khen thưởng cho 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2012 – 2017; Hội Nông dân xã tặng quà các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa VI, không tái cử.

Đồng chí Lê Trọng Hồng - Bí thư Đảng ủy xã (bìa trái) trao giấy khen cho các tập thể được khen thưởng

Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Phú Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng quy trình, nguyên tắc, nghiêm túc, trang trọng và an toàn, tiết kiệm.. Ngay sau đại hội, huyện Hội đã tổ chức họp rút kinh nghiệm, đánh giá cụ thể những nội dung làm được, chưa làm được; cách khắc phục trong chỉ đạo và thực hiện từng nội dung.

Hội Nông dân huyện Tân Phú