Hội nghị giao ban tháng 4 Hội Nông dân huyện Nhơn Trạch

Ngày 04/4/2017 tại Hội trường xã Vĩnh Thanh, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị giao ban tháng 4 năm 2017 nhằm đánh giá những mặt đạt được, nhìn nhận những hạn chế, khó khăn trong tháng 3 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 cho các cấp Hội trên địa bàn huyện. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Bửu Châu – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao kết quả mà các cấp Hội trong huyện đã đạt được trong tháng 3/ 2017 và đề nghị Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện chủ động thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Đ/c Lê Bửu Châu - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

- Tập trung nâng cao chất lượng hội viên và phát triển hội viên đạt chỉ tiêu trên cơ sở tăng về số số lượng, coi trọng về chất lượng.

- Đổi mới phương thúc, nội dung sinh hoạt chi Hội, tổ Hội để thu hút nhiều nông dân tham gia vào tổ chức Hội.

- Tiếp tục phối hợp cùng mặt trận tổ quốc, Sở Công thương và Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn giám sát các loại vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi.

- Chủ động tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền và các ban, ngành giúp nông dân tìm đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn huyện.

- Phối hợp với Phòng dạy nghề huyện tổ chức tốt công tác dạy nghề cho lao động nông thôn theo chương trình kế hoạch năm 2017.

- Hội Nông dân các cấp cần chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng cho cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến hội viên, nông dân Thông tri của Tỉnh ủy, Kế hoạch của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh về việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023

- Thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên, nông dân, qua đó tham mưu cho cấp ủy Đảng và Hội cấp trên kịp thời giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc, giúp nông dân yên tâm phát triển sả xuất, ổn định cuộc sống.

- Đặc biệt đồng chí cũng đánh giá cao công tác phối kết hợp của các ban, ngành trên địa bàn huyện đối với tổ chức Hội như chia sẽ những khó khăn, hỗ trợ, giải đáp những kiến nghị nhằm giúp cho Hội Nông dân các cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Hùng Khanh